Sao
Sốc: Rộ tin đồn Nhã Phương đang có thai 3 tháng và sẽ làm đám cưới vào tháng 9
Trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền tin đồn Nhã Phương đang mang bầu 3 tháng.

Mới đây, trên hàng loạt các group chuyên về chuyện showbiz đã lan truyền tin đồn lý do khiến Nhã Phương không góp mặt trong phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt là do đang mang bầu 3 tháng và chuẩn bị kết hôn vào tháng 8 âm lịch. Không những thế, một người quen của em gái Nhã Phương cũng khẳng định chắc chắn đã nghe thông tin này từ chính mẹ nữ diễn viên. Trong khi đó quản lý của Nhã Phương từ chối bình luận về sự việc. Thông tin này khiến rất nhiều người bất ngờ, có nhiều luồng ý kiến nổ ra, một số người khá ngạc nhiên, một số lại cảm thấy vui mừng và gởi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Trên một số trang mạng xã hội đã bắt đầu lan truyền tin tức Nhã Phương đang có bầu được 3 tháng.

Cách đây không lâu, những hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang tại Thái Lan cũng được chia sẻ rộng rãi, nhiều nguồn tin cho rằng, sau những ồn ào với Nam Em thì cả hai đã quyết định đã quay lại với nhau.

Hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang bị bắt gặp ở Thái Lan cách đây không lâu.

Ngoài ra, trong đám cưới của em gái Nhã Phương gần đây, nữ diễn viên cũng đã đeo lại nhẫn đính hôn của Trường Giang tặng. Điều này càng làm cho cư dân mạng có thêm bằng chứng tin vào một đám cưới sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới.

Chiếc nhẫn của Nhã Phương được Trường Giang cầu hôn trên sóng Mai Vàng cách đây không lâu.

Mới đây, chị gái của Nhã Phương cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Ngọc Trâm chia sẻ trên một trang báo:” Tôi chưa từng nghe về chuyện đó, tất cả chỉ là tin đồn thôi”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục