Sao
Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini
Người đẹp Top 16 Hoa hậu Trái đất 2017 thực hiện bộ ảnh bikini cực gợi cảm và sexy để đánh dấu kỷ niệm và khẳng định sự trưởng thành của bản thân.

Trở về từ Miss Intercontinental 2015, Hà Thu không ngừng trao dồi và hoàn thiện bản thân. Sau 2 năm, người đẹp được đánh giá ngày càng hoàn thiện về sắc vóc và vẻ đẹp, đặc biệt được xem là cô gái thông minh khi Hà Thu có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát cùng kiến thức nền tương đối tốt.

Năm 2017, Hà Thu tiếp tục thử sức mình tại cuộc thi nhan sắc uy tín Hoa hậu Trái đất Miss Earth 2017 và cuộc thi ca hát Tình Bolero 2017.

Người đẹp tiếp tục tạo tiếng vang khi lọt top 16 chung cuộc và giành tổng cộng 5 Huy chương gồm 3 Vàng 2 Đồng tại Miss Earth 2017, ngay sau đó là giải quán quân Tình Bolero 2017.

Trong bộ ảnh bikini mới nhất, Hà Thu tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng. Đến nay, cô vẫn giữ được cho mình số đo 3 vòng chuẩn mực cùng thần thái của một nhan sắc chín muồi.

Người đẹp tự tin khoe thân hình trong bộ ảnh bikini được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản.

Hiện tại, Hà Thu vẫn tiếp tục công việc của một người mẫu với những kế hoạch tham gia chụp ảnh sản phẩm, trình diễn thời trang đã được lên lịch từ trước.

Người đẹp cũng đang chuẩn bị thực hiện và hứa hẹn sẽ sớm cho ra mắt MV âm nhạc đầu tay, như một lời cám ơn khán giả đã ủng hộ “sự lấn sân” của mình với âm nhạc trong thời gian qua.

Với nhan sắc ngày càng trưởng thành và xinh đẹp, Hà Thu đang nỗ lực tạo những dấu ấn mới của mình trong làng giải trí.

Photo: Lê Thiện Viễn

Theo TPO

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục