Sao
Trớ trêu thay Liam xây nhà mới ngay cạnh căn hộ của Miley Cyrus sống chung với tình trẻ: Ly hôn lại thành hàng xóm?
Liam Hemsworth được cho là đang lên kế hoạch xây dựng một căn nhà ngay sát nơi ở của vợ cũ Miley Cyrus cùng tình nhân mới.

Mới đây, tờ New Idea cho biết chồng cũ của Miley Cyrus đang có ý định sửa sang lại ngôi nhà họ từng chung sống trước đây và chuyển đến đó sống một mình. Đáng chú ý, cách đó không xa chính là “tổ ấm tình yêu” của Miley cùng người tình mới Cody Simpson. Được biết trước khi tái hôn vào năm 2018, Liam và Miley đều có cho mình một căn hộ riêng nhưng sau đó cả hai đã dọn đến sống ở căn biệt thự rộng rãi của nam diễn viên. Đáng tiếc, căn biệt thự này đã bị phá hủy bởi một đám cháy vào năm ngoái.

Năm 2014, Liam đã mua một căn nhà rộng lớn trị giá 6,8 triệu USD (157,8 tỷ đồng) ở Malibu, California trong thời gian tạm chia tay với Miley. 2 năm sau, giọng ca “Wrecking Ball” cũng mua một ngôi nhà ngay gần đó với giá 2,5 triệu USD (58 tỷ đồng). Sau khi tái hợp, cô dọn đến ở tại căn hộ của Liam và bỏ trống căn nhà kia. Trải qua nhiều lần hợp tan, cuối cùng cặp đôi vẫn ly dị vì những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Trớ trêu thay Liam xây nhà mới ngay cạnh căn hộ của Miley Cyrus sống chung với tình trẻ: Ly hôn lại thành hàng xóm? - Ảnh 1.
Vị trí căn nhà của Liam – Miley trước đó và tổ ấm của “cặp bạn thân” Miley – Simpson hiện tại.

Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng đính chính những tin đồn này. Dư luận cho rằng Liam Hemsworth sẽ không sửa lại nhà từng sống cùng vợ cũ vì nam diễn viên đã có bạn gái mới, nhưng một số khán giả lại có ý kiến ngược lại vì đó vốn là nhà của nam diễn viên nên anh hoàn toàn có quyền sở hữu.

Trớ trêu thay Liam xây nhà mới ngay cạnh căn hộ của Miley Cyrus sống chung với tình trẻ: Ly hôn lại thành hàng xóm? - Ảnh 2.

Hình ảnh mái ấm của Liam và Miley sau vụ cháy rừng nghiêm trọng trong lịch sự California. Khi ngôi nhà bất ngờ bị cháy vào tháng 11/2018, cặp đôi đã lên kế hoạch để sửa chữa nhưng đáng tiếc chỉ vài tháng sau đó, họ đã ly dị, chính thức chấm dứt mối tình nhiều sóng gió kéo dài cả 1 thập kỉ.

Trớ trêu thay Liam xây nhà mới ngay cạnh căn hộ của Miley Cyrus sống chung với tình trẻ: Ly hôn lại thành hàng xóm? - Ảnh 3.
Trong khoảng thời gian mặn nồng, Miley thậm chí đã xây một studio riêng ở nhà của Liam.

Nguồn: Daily Mail


Bình luận

Tin cùng chuyên mục