Sao
Tình trẻ kém 5 tuổi lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau bức ảnh để bàn tay “hư hỏng” của Miley đụng chạm vùng nhạy cảm
Từng gây nóng mắt với bức ảnh thể hiện tình cảm quá táo bạo, Cody Simpson - tình mới của Miley Cyrus đã trả lời như thế nào?

Cuộc tình “đánh nhanh thắng nhanh” của Miley Cyrus và Cody Simpson trở thành chủ đề bàn tán của truyền thông khi cặp đôi không ngại ngần thể hiện tình cảm một cách táo bạo. Mới đây, Cody khiến dân tình “nóng mắt” khi chia sẻ bức ảnh selfie trước gương của cặp đôi với đôi tay “hư hỏng” của Miley đặt lên vùng nhạy cảm của nam ca sĩ người Úc.

Tình trẻ kém 5 tuổi lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau bức ảnh để bàn tay hư hỏng của Miley đụng chạm vùng nhạy cảm - Ảnh 1.

Tham dự chương trình talkshow vừa qua, Cody mới có dịp trải lòng về “sự thật” bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội: “Chúng tôi vừa đi xăm về. Cô ấy có 1 cái ở trên tay còn tôi thì ở trên ngực. Tôi có cởi áo ra bởi hình xăm vừa mới hoàn thành và chúng tôi bắt đầu chụp ảnh trước gương. Mấy tấm đầu thì cũng bình thường thôi, sau đó thì cô ấy đặt tay lên quần của tôi và chúng tôi đăng bức ảnh đó lên”.

Khi được hỏi về việc cảm thấy thế nào, Cody cười và trả lời: “Trông tôi giống người thấy khó chịu không?”.

Tình trẻ kém 5 tuổi lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau bức ảnh để bàn tay hư hỏng của Miley đụng chạm vùng nhạy cảm - Ảnh 2.

Cody còn chia sẻ thêm về chuyện khá hài hước khi mẹ của anh chàng đăng bức ảnh “nhạy cảm” đó lên Instagram Story: “Tôi lúc đó như thể: Kìa mẹ, mẹ đăng ảnh cánh tay của bạn gái đặt trên quần con đó”. Angie – mẹ của Cody dường như rất ủng hộ cặp đôi này và cho hay, bà cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy cả hai vui vẻ bên nhau.

Nguồn: Daily Mail


Bình luận

Tin cùng chuyên mục