Sao
Sau ly hôn, Miley Cyrus khiến fan xót xa vì thướt ảnh “đáng sợ” này!
Theo đó, sau khi tuyên bố ly hôn Liam Hemsworth, Miley Cyrus chỉ dành 6 tuần bên bạn gái mới rồi lại quyết định "đường ai nấy đi".

Sau khi “đường ai nấy đi” với Liam Hemsworth, công chúng lại cnagf trở nên lo lắng hơn cho tình trạng hiện tại của Miley Cyrus. Đặc biệt với những thước ảnh cô đăng tải trên trên trang Instagram cá nhân trong chuyến du lịch với các chị em gái trong gia đình. Tuy nhiên, hình ảnh này của nữ ca sĩ 26 tuối lại khiến người hâm mộ hoang mang và lo lắng bởi thân hình gầy gò tới mức đáng báo động. Người hâm mộ liên tục để lại bình luận trên trang cá nhân của Miley: “Hãy tìm thứ gì đó để ăn”, “bạn ngày càng gầy hơn đó”, “hãy ăn đi, gầy quá rồi”,

Vừa ly hôn chồng lại chia tay bạn gái mới, Miley Cyrus khiến fan lo lắng khi xuất hiện xơ xác đáng báo động - Ảnh 1.
Vừa ly hôn chồng lại chia tay bạn gái mới, Miley Cyrus khiến fan lo lắng khi xuất hiện xơ xác đáng báo động

Trong ảnh, Miley Cyrus mặc áo thể thao màu đen kết hợp với quần short jeans để lộ thân hình gầy gò, hốc hác. Cô vui vẻ tạo dáng bên cạnh những người thân tại hẻm núi Antelope (Mỹ). “Nếu bạn nhìn sâu vào đôi mắt của tôi, bạn sẽ thấy gì? Cô gái này sẽ luôn tìm ra con đường cho chính mình”, Miley Cyrus viết.

Vừa ly hôn chồng lại chia tay bạn gái mới, Miley Cyrus khiến fan lo lắng khi xuất hiện xơ xác đáng báo động - Ảnh 3.
Vừa ly hôn chồng lại chia tay bạn gái mới, Miley Cyrus khiến fan lo lắng khi xuất hiện xơ xác đáng báo động - Ảnh 4.

Trước đó, Miley Cyrus bất ngờ chia tay với bạn gái Kaitlynn Carter. Một nguồn tin chia sẻ trên People: “Cyrus và Carter chia tay. Họ sẽ vẫn là bạn bè. Họ từng ở bên nhau trong một thời gian nhưng hiện giờ họ không còn là một cặp đôi yêu đương nữa”. Hậu ly hôn Liam Hemsworth, Miley Cyrus liên tục xuất hiện với những hình ảnh gây sốc cũng như vô cùng táo bạo.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục