Sao
Không phải nhân vật chính, đây là người đứng ra nói rõ mối quan hệ nhập nhằng giữa Miley Cyrus và bạn thân kém 5 tuổi
Em gái của Cody Simpson đã xác nhận quan hệ yêu đương của anh trai và Miley Cyrus: “Họ đang rất hạnh phúc và ngọt ngào".

Thứ 6 vừa qua, Alli Simpson – em gái của ca sĩ Cody Simpson đã tham dự một buổi đấu giá ở Sydney, Úc. Cô đã tiết lộ với Daily Mail về mối quan hệ tình cảm của anh trai cùng người tình mới Miley Cyrus đang gây xôn xao dư luận gần đây.

Alli thừa nhận cô cũng không biết Miley và Cody đến với nhau như thế nào: “Thật sự thì tôi không biết ngọn ngành câu chuyện ra sao… Tôi chỉ mới được nghe về nó gần đây thôi nhưng có lẽ họ đang chìm đắm trong hạnh phúc của tình yêu đấy. Miley đăng rất nhiều về Cody trên MXH và anh tôi cũng vậy, họ có vẻ nghiêm túc trong mối quan hệ này”.

Không phải nhân vật chính, đây là người đứng ra nói rõ mối quan hệ nhập nhằng giữa Miley Cyrus và bạn thân kém 5 tuổi - Ảnh 1.
Không phải nhân vật chính, đây là người đứng ra nói rõ mối quan hệ nhập nhằng giữa Miley Cyrus và bạn thân kém 5 tuổi - Ảnh 1.
Không phải nhân vật chính, đây là người đứng ra nói rõ mối quan hệ nhập nhằng giữa Miley Cyrus và bạn thân kém 5 tuổi - Ảnh 1.
Cặp bạn thân luôn đăng rất nhiều hình ảnh và video về người kia trên MXH mỗi khi họ ở cạnh nhau.

Khi được hỏi gia đình Simpson có ý kiến thế nào đối với mối tình mới của Cody, Alli trả lời: “Chúng tôi hạnh phúc nếu anh Cody hạnh phúc, đó là tất cả những gì chúng tôi coi trọng”. Nói về quan hệ nhập nhằng không rõ ràng của anh trai và Miley, cô cũng lên tiếng đập tan nghi ngờ từ công chúng: “Tình yêu của hai người mới bắt đầu gần đây nhưng trước đó họ đã rất thân thiết với nhau rồi. Giờ thì họ đăng về người kia trên mạng suốt”.

Không phải nhân vật chính, đây là người đứng ra nói rõ mối quan hệ nhập nhằng giữa Miley Cyrus và bạn thân kém 5 tuổi - Ảnh 2.
Không phải nhân vật chính, đây là người đứng ra nói rõ mối quan hệ nhập nhằng giữa Miley Cyrus và bạn thân kém 5 tuổi - Ảnh 3.
Cody và Miley liên tục khiến cộng đồng mạng phải “đỏ mắt” ghen tị vì sự ngọt ngào và hạnh phúc của hai người.
Không phải nhân vật chính, đây là người đứng ra nói rõ mối quan hệ nhập nhằng giữa Miley Cyrus và bạn thân kém 5 tuổi - Ảnh 4.
Alli Simpson còn tiết lộ cô và bạn trai Mitchell Bourke đã call video với Cody và Miley.

Những lời chia sẻ của em gái Cody đã làm sáng tỏ quan hệ tình cảm của đôi bạn thân lâu năm này. Chứng kiến những màn thể hiện tình cảm “sến súa” của Cody và Miley trên Instagram gần đây, người hâm mộ chỉ hy vọng nữ ca sĩ “Slide Away” sẽ có được hạnh phúc lâu dài và tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Nguồn: Daily Mail


Bình luận

Tin cùng chuyên mục