Sao
Từng được dự đoán sẽ đăng quang Á hậu 1 Miss Supranational, hiện tại Minh Tú đang nằm đâu trên bảng xếp hạng của Missosology?

Theo đánh giá mới nhất của Missosology trước thềm chung kết, Minh Tú không còn là gương mặt quá sáng giá cho chiếc vương miện. Cô được trang này xếp ở vị trí thứ 7.

Trước thềm chung kết Miss Supranational, như thường lệ, các chuyên trang nhan sắc lại đưa ra những dự đoán lần cuối của mình. Bảng xếp hạng vừa mới được Missosology đưa ra khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi ngạc nhiên bởi Minh Tú không còn là gương mặt xuất hiện trong Top 5 nữa, thay vào đó nữ siêu mẫu hiện đang được đánh giá sẽ cán đích ở vị trí thứ 7.

Cũng theo bảng xếp hạng này, cô gái đến từ Myanmar sẽ giành được chiếc vương miện danh giá. Bên cạnh đó Mexico và Indonesia sẽ chia nhau hai vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi. Hai gương mặt còn lại của Top 5 lần lượt thuộc về Ukraine và Venezuela.

Còn nhớ thời điểm mới bắt đầu cuộc thi, Minh Tú là gương mặt được cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng. Người đẹp còn được cho là ứng cử viên sáng nhất, cạnh tranh chiếc vương miện danh giá. Trong hầu khắp các bảng xếp hạng của những chuyên trang uy tín, người đẹp 26 tuổi luôn có mặt trong Top 3.

Đến với cuộc thi, Minh Tú cũng thể hiện bản thân mình không hề “hữu danh vô thực” khi có những màn thể hiện khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi tự hào. Tuy nhiên, việc gặp quá nhiều sự cố không mong muốn cùng với đó là việc không thắng bất kỳ một phần thi phụ nào khiến tên tuổi Minh Tú dường như không còn giữ được độ nóng và sự nổi bật.

Tuy nhiên, dự đoán cũng chỉ là dự đoán và không hề có ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi nên việc Minh Tú có đăng quang được hay không phụ thuộc rất nhiều vào phần thể hiện của cô trong đêm chung kết.

Cẩm Lan


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục