Sao
Vừa cập bến tại Venezuela, Á hậu Kiều Loan đã “chơi trội ” thế này khiến fan rần rần “Tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế đây rồi!”
Sau chặng bay 48 tiếng, Á hậu Kiều Loan đã chính thức đặt chân tới Venezuela và lập tức biết cách chơi nổi tại Miss Grand International khiến dân tình phát cuồng.

Chặng bay dài dường như không làm khó được đại diện của Việt Nam Á hậu Kiều Loan khi tới với Miss Grand International. Hình ảnh đầu tiên của Kiều Loan với quốc kì Việt Nam tại Venezuela khiến fan phát sốt vì quá thương nàng hậu trẻ vừa kết thúc chặng bay 48 tiếng đã lập tức phải xuất hiện trong buổi gặp mặt với chủ tịch Miss Grand International.

Nét mặt nàng Á hậu tuổi 19 có phần mệt mỏi nhưng nụ cười vẫn rạng ngời tỏa sáng là minh chứng rõ nhất cho sức mạnh chiến binh “ không phải vừa đâu” của Kiều Loan. Với quyết tâm ấy, Kiều Loan tiếp tục ghi điểm và nổi bật khi ngồi cạnh chủ tịch Miss Grand International với vẻ rạng rỡ và chiêu bài “chơi nổi” khi ai cũng “say 2” để chụp hình còn Loan thì không. Kiều Loan là phải chơi lớn “say 3”.

Chỉ với một hành động, Kiều Loan khiến fan rần rần phấn khích.
Bao nhiêu điểm cộng cho vẻ rạng rỡ và chơi nổi một cách khéo léo này?
Luôn on top mỗi lần xuất hiện.
Nổi bật và khác biệt với gu thơi trang tinh tế, đẳng cấp pose dáng đầy “chặt chém”.
Những nỗ lực của nàng Á hậu đã được ghi nhận, fan liên tục ủng hộ và tin rằng nàng hậu sẽ làm nên chuyện tại MGI.
Tinh thần chiến binh của Kiều Loan luôn được nàng Á hậu trẻ thể hiện bằng hành động. Kiều Loan hiện nhanh chóng có cho mình lượng fan đông đảo luôn ủng hộ nàng hậu hết mình.
Những yêu thương từ fan trở thành nguồn động lực lớn cho nàng chiến binh trẻ tại đấu trường MGI
Tinh thần chiến binh “không phải vừa đâu” của Á hậu Kiều Loan hứa hẹn sẽ bùng nổ tại Miss Grand International

Bình luận

Tin cùng chuyên mục