Thời trang
Kỳ Duyên chi cả trăm triệu đồng chỉ để … mua áo thun
Có sở thích mặc áo thun, Kỳ Duyên sẵn sàng chi cả trăm triệu để sắm sửa.

Để chứng minh đẳng cấp tay chơi hàng hiệu đích thực của showbiz Việt, Kỳ Duyên đầu tư mạnh vào tổng thể trang phục của mình. Không chỉ “chơi lệch” phụ kiện hay túi xách, Hoa hậu Việt Nam 2016 còn rất biết cách tiêu những món tiền khủng vào những vật đơn giản như áo thun. Cô nàng còn sở hữu cả một BST của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mỗi chiếc có giá trung bình từ 10 – 20 triệu. Nhẩm tính sơ sơ, số tiền mà cô nàng chi cho áo thun cũng lên đến cả trăm triệu. Có thể nói, Kỳ Duyên ngày càng chứng minh đẳng cấp nổi trội của mình trong làng thời trang Việt.

Chỉ một chiếc áo thun đơn giản của thương hiệu Givenchy đã tiêu tốn của Kỳ Duyên 12 triệu đồng.

Những thiết kế của Gucci rất được mỹ nữ ưu ái. Ngoài chiếc áo của thương hiệu đình đám này có giá lên đến 13 triệu, thì chiếc túi màu đen cá tính cũng có giá ngót ngét gần trăm triệu.

Là tín đồ của thương hiệu này, thế nên Kỳ Duyên không tiếc tay sắm sửa các món đồ mới. Cùng có dòng chữ Gucci, chiếc áo được nhấn nhá thêm họa tiết con hổ trị giá 14 triệu.

Chiếc áo với phần họa tiết cá tính này có giá 16 triệu. Thay vì chọn cách mix & match cầu kì như người mẫu, cô chỉ biến tấu đơn giản thành mốt áo dấu quần.

Một mẫu áo khác của Gucci có giá lên đến 16 triệu.

Chỉ có dòng chữ BAIMAIN đơn giản mà thiết kế này đã khiến Kỳ Duyên phải chi ra 12 triệu.

Áo phông Saint Lauren cũng không kém cạnh. Chân dài đã bỏ ra 19 triệu để sở hữu.

Mẫu này của nhà mốt Gucci được khá nhiều sao nữ ưa chuộng, giá của nó lên đến 18 triệu.

13 triệu là giá tiền mà hoa hậu phải bỏ ra cho mẫu áo này.

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục