Thời trang
“Thánh nữ hàng hiệu” Ngọc Trinh có chi bạo đến đâu chắc cũng phải choáng váng khi nhìn giá đôi giày đắt nhất thế giới
Với mức giá "khủng" không tưởng, đây là đôi giày mà cô nàng cuồng hàng hiệu nào cũng ao ước được một lần diện thử.

Ngọc Trinh được nhiều người gọi vui là “thánh nữ hàng hiệu” vì cô thường sắm không tiếc tiền những món hàng hiệu đắt đỏ, đập hộp luôn tay những món đồ có giá cả chục, cả trăm triệu đồng. Cứ vài hôm dân tình lại thấy cô sắm sửa một món hàng hiệu mới.

“Thánh nữ hàng hiệu” Ngọc Trinh có chi bạo đến đâu chắc cũng phải choáng váng khi nhìn giá đôi giày đắt nhất thế giới - Ảnh 1.
“Thánh nữ hàng hiệu” Ngọc Trinh có chi bạo đến đâu chắc cũng phải choáng váng khi nhìn giá đôi giày đắt nhất thế giới - Ảnh 2.

Vậy nhưng Ngọc Trinh có bạo chi và mê hàng hiệu đến đâu thì chắc cũng sẽ “rén” khi nhìn giá đôi giày đắt nhất thế giới vừa được công bố mới đây. Theo đó, tờ Daily Mail vừa công bố đôi giày đắt nhất thế giới hiện tại chính là đôi giày mang tên “Moon Star” của nhà thiết kế người Italia Antonio Vietri có giá trị khoảng 20 triệu USD ~ 46 tỷ đồng.

“Thánh nữ hàng hiệu” Ngọc Trinh có chi bạo đến đâu chắc cũng phải choáng váng khi nhìn giá đôi giày đắt nhất thế giới - Ảnh 3.

Sở dĩ thiết kế này có giá đắt đỏ như vậy là bởi giày được gắn 30 carat kim cương, gót giày làm từ vàng ròng nguyên khối và một mẩu thiên thạch được phát hiện ở Argentina. Phần gót giày mô phỏng tòa nhà chọc trời Burj Khalifa của Dubai.

Bản thân NTK Antonio Vietri cũng không còn là cái tên xa lạ với giới mộ điệu, ông từng sáng tạo một đôi giày làm từ vàng 24 cara có giá 33.000 USD vào năm 2017.

Trước đôi giày độc đáo này, kỷ lục đôi giày đắt nhất thế giới được Guinness ghi nhận là một thiết kế có giá 15,5 triệu USD.

“Thánh nữ hàng hiệu” Ngọc Trinh có chi bạo đến đâu chắc cũng phải choáng váng khi nhìn giá đôi giày đắt nhất thế giới - Ảnh 4.
“Thánh nữ hàng hiệu” Ngọc Trinh có chi bạo đến đâu chắc cũng phải choáng váng khi nhìn giá đôi giày đắt nhất thế giới - Ảnh 5.
“Thánh nữ hàng hiệu” Ngọc Trinh có chi bạo đến đâu chắc cũng phải choáng váng khi nhìn giá đôi giày đắt nhất thế giới - Ảnh 6.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục