Thời trang
Vũ Ngọc Anh hở bạo, mặc mà như không trên thảm đỏ LHP Cannes 2018
Có vẻ như Vũ Ngọc Anh muốn chơi nổi trên thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes 2018, bằng chứng là cô vừa xuất hiện tại một buổi chiếu phim với trang phục xuyên thấu, khoe gần như toàn bộ cơ thể trước ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế.

Thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2018 ngày thứ 9 có sự xuất hiện của một mỹ nhân Việt – diễn viên Vũ Ngọc Anh. Người đẹp tự tin sải bước ở buổi công chiếu bộ phim điện ảnh Burning của mỹ nam Yoo Ah In. Tại đây, Vũ Ngọc Anh gây “choáng váng” khi ăn mặc quá đỗi sexy.

Vũ Ngọc Anh diện bộ váy xanh tím xuyên thấu với những đường cắt xẻ táo bạo chạy dọc theo cơ thể. Toàn bộ nội y cùng những đường cong của người đẹp lộ rõ mồn một trước ống kính.

Có lẽ không ít người sẽ phải đỏ mặt khi “ngắm” cô trong trang phục này.

Nếu như Vũ Ngọc Anh muốn chơi nổi thì có lẽ cô đã thành công. Sự xuất hiện của nữ diễn viên phim Quyên thu hút ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế.

Nhiều ánh mắt đổ dồn về Vũ Ngọc Anh và hình ảnh của diễn viên Việt cũng xuất hiện trên trang chia sẻ ảnh nổi tiếng gettyimages.

Trước đó, vào ngày 14/5, Vũ Ngọc Anh cũng góp mặt trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes theo phong cách gợi cảm.

Ngày tiếp theo, “quả bom sex Việt” tham dự một buổi chiếu phim khác. Cô vẫn trung thành với những trang phục xuyên thấu, khoe rõ 3 vòng.

Được biết, Vũ Ngọc Anh có mặt tại đây để quảng bá bộ phim “Lôi Báo” của đạo diễn Victor Vũ được công chiếu tại Việt Nam cuối năm 2017.

Dù đầu tư trang phục trong mỗi lần xuất hiện thế nhưng hình ảnh của Vũ Ngọc Anh tại LHP Cannes vẫn không đủ nổi bật. Các bộ trang phục có kiểu dáng gần giống nhau không tạo được điểm nhấn cho nữ diễn viên. Một số người đẹp Việt khác cũng có mặt tại Cannes năm nay là Lý Nhã Kỳ, Ngô Thanh Vân, Nhã Phương và Quỳnh Hương…

(Topsao)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục