Cười banh nóc
Đụng “đối thủ” đáng gờm trên mặt trận thời trang – siêu sao thế giới chỉ là muỗi!
Nếu các sao nữ thế giới mà có thời gian ngồi xem lại phiên bản “ẩm thực” của chính mình, chắc chắn họ sẽ phải… thán phục cho mà xem!

Những sự kiện lớn mang tầm vóc quốc tế mỗi năm như Cannes, Met Gala hay các Fashion Week… có lẽ là niềm trông đợi to lớn của hàng loạt tín đồ thời trang trên khắp thế giới.

Cũng dễ hiểu thôi bởi suốt thời gian diễn ra, khuôn khổ các sự kiện là nơi mà các sao nữ quốc tế tha hồ tung hoành, “chặt chém” nhau về khoản váy áo, làm người hâm mộ cũng choáng ngợp lây. Người ta – nhất là các cô các chị, nhìn nữ ca sĩ A, nữ diễn viên B ngọt ngào, kiêu kỳ hay sexy trên thảm đỏ trong những bộ cánh lộng lẫy, xa hoa… mà thầm xuýt xoa, khao khát; không biết đến bao giờ mình mới có thể một lần “tận mục sở thị” chứ đừng nói đến việc khoác những phục sức đắt tiền ấy lên người!

Và Benjaphorn Chetsadakan, một cô nàng mũm mĩm đến từ Thái Lan có lẽ cũng cùng chung khát khao ấy với hàng nghìn chị em, duy chỉ khác một điều: Benjaphorn Chetsadakan đã không dừng lại ở mơ ước!

Một ngày đẹp trời, cô bắt đầu vận dụng sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của mình để khéo léo “remake” xiêm y của hàng loạt sao nữ quốc tế. Với chất liệu chính là thực phẩm và vật dụng nấu ăn, Benjaphorn không những đã hiện thực hóa được giấc mộng “phù hoa” của mình, mà còn được khen ngợi hết lời cho “bộ sưu tập cosplay” vừa công phu vừa gần gũi này!

Gái “đồng hương” Araya Chompoo ơi thấy thế nào, sáng nay chị vừa sỉ nguyên quầy bún tươi đầu hẻm đấy, đã đủ lộng lẫy ở Cannes 2017 giống cưng chưa?!

Cả nhà hãy chịu khó ăn… đồ luộc 1 hôm, để chị được xúng xính làm host như Rihanna tại Met gala 2018 nha, tại gia vị trong bếp chị lỡ trưng dụng hết rồi.

Chuyện là hôm qua mua vài cân thịt nguội về ăn với bánh mì, ăn không hết nên thành ra thế này đây. Cũng hay, chị lại được làm Rihanna lần nữa, chỉ còn việc xách váy lên và đến Met Gala 2017 thôi các cưng ạ!

Phạm Băng Băng nhuộm xanh thảm đỏ Cannes 2018, chị cũng nhuộm xanh đường phố Thái Lan đây này, đã đủ “mát rượi” chưa? À quên, còn thiếu chai dầu giấm nữa mới tuyệt vời!

Không cần đến thương hiệu Giambattista valli như Araya, chị yêu sầu riêng, và chị cũng có thể chói sáng cả một góc trời với bộ cánh “dậy mùi” lồng lộn!

Thật sự chị thích Araya các cưng à, chỉ không đồng ý mỗi việc là gái ấy cứ hay đụng hàng với chị thôi. Đây, như tác phẩm phồng tôm của chị đây, chẳng biết sao lại phải đụng với chiếc đầm Ralp and Russo của cổ, mấy cưng coi có bực hôn?

Áo, nón, túi và giỏ xách… À quên còn “thần thái” nữa, siêu sao thế giới có cái gì, chị đây có cái đó!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục