Cười banh nóc
H’ Hen Niê “té ngửa” với bộ cosplay trang phục dân tộc ‘bánh mì Việt Nam”
Mới đây, trên trang cá nhân của tài khoản facebook có tên N.C.T đã đăng tải một bức hình cosplay lại bộ quốc phục "bánh mì" gây sốt của Miss Universe Việt Nam H' Hen Nie ngay trước thềm cô lên đường tham dự cuộc thi tại Thái Lan.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lang truyền những hình ảnh khá thú vị của một chàng trai đã cosplay trang phục truyền thống Bánh Mì của H’hen Niê tại Miss Universe 2018. Được đầu tư công phu và bài bản, bộ trang phục đã thật sự khiến người xem phải phì cười vì sự táo bạo. Chắc chắn, chủ nhân của bộ trang phục này là H’hen Niê cũng phải “té ngửa” cho xem.

Bộ đồ bánh mì cosplay độc đáo và dòng trạng thái của chủ facebook

Ngoài dòng chia sẻ vô cùng hài hước về bộ trang phục, chàng trai này còn khéo léo đưa ra khuyến cáo ngay từ đầu để tránh nhận gạch đá từ cư dân mạng: “Mà cosplay vui vui thôi, anh em cứ tự nhiên share nhưng không được bình luận khiếm nhã nhé. Tội tui lắm đó “. Trước bộ trang phục độc đáo này của Tuấn, các bạn trẻ vô cùng hào hứng và không thể “nhịn cười”.

Đến cả hoa hậu H’Hen Niê cũng vô cùng thích thú với màn cosplay này cùng dòng chia sẻ: “Thần thái giống nhau zữ zậy chèng”. Thậm chí, một người bạn còn “lầy” đến mức khuyên anh chàng nên mặc bộ đồ đó đến tiễn nàng Hậu ở sân bay.

Đáp lại thiện ý của người hâm mộ, nàng hậu cũng bình luận lầy không kém

Theo dõi facebook bạn trẻ này, có thể thấy trước đó anh chàng đã cosplay khá nhiều những nhân vật khác trong showbiz một cách rất sáng tạo. Có thể kể đến như Hoa hậu Phạm Hương, Siêu mẫu Lan Khuê, diễn viên Ngô Thanh Vân….

Bạn có nhận ra đây là Phạm Hương – Miss Universe Việt Nam 2015? (Nguồn: Facebook nhân vật)

Hay Lan Khuê, Hoàng Thùy trong những “sáng tạo” không thể chất hơn! (Nguồn: Facebook nhân vật)

Một dì ghẻ lạnh lùng tay cầm thớt… (Nguồn: Facebook nhân vật)

Hay một Sơn Tùng chất chơi với phong cách vô cùng ngầu ? (Nguồn: Facebook nhân vật)


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục