Chơi đâu
Việt Nam mến yêu: Vũ Mạnh Cường rủ Hoa khôi Phương Thảo về thăm quê
Tỉnh Tây Ninh là quê hương của anh chàng MC điển trai Vũ Mạnh Cường. Trong chuyến về thăm quê lần này, anh đã đưa cô bạn đồng nghiệp của mình và ekip Việt Nam mến yêu đến thăm Rừng Quốc gia Lò Gò - Xa Mát. Phương Thảo đã mê ngay nơi này từ lần đầu đặt chân đến. Thử khám phá xem nơi đây có gì đặc biệt nha.

Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát nằm tại tỉnh Tây Ninh được ví như thiên đường xa nơi biên giới của Việt Nam và nước bạn Căm pu chia. Ở đây bạn có thể bị hấp dẫn bởi màu xanh tươi bao trùm và những khoảnh khắc đẹp trong ngày bạn không lỡ bỏ qua.

Lò Gò – Xa Mát buổi bình minh
Bình Minh nơi biên giới Việt Nam và Căm pu chia đẹp nao lòng

Rảo bước trong không gian xanh mát khiến cho mỗi người khi đến với Lò Gò – Xa Mát trở nên thư thái hơn, hít hà mùi thơm của cây cỏ và hòa vào những thanh âm xao động của rừng cây, tiếng chim rừng và các loài côn trùng. Và đừng quên check in thật nhiều như Cường và Thảo nhé.

Lò Gò – Xa Mát là nơi chuyển tiếp của 3 hệ sinh thái rừng đặc trưng: rừng thường xanh, rừng lá khộp và rừng tràm Nam Bộ. Hệ sinh thái vì vậy đa dạng và rất độc đáo.

Và đừng quên thưởng thức nổi tiếng tại đây chính là bánh xèo măng rừng chỉ có vào những tháng mưa thôi nhé.

Chương trình Việt Nam mến yêu phát sóng vào lúc 19h50s, thứ 7 hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1. Cảm ơn Nhãn hàng Mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc Son 2BE đã đồng hành cùng chương trình quảng bá vẻ đẹp và văn hóa Việt Nam.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục