TV Show
Việt Hương nhận xét thẳng thừng, Vũ Mạnh Cường cúi người tiếp nhận
Nhận lời tham gia Người nghệ sĩ đa tài 2017 với khả năng diễn xuất, MC Vũ Mạnh Cường gây khá nhiều tranh cãi. Trong tập mới nhất với chủ đề “Cổ tích thần thoại”, anh bước vào thi tài cùng nghệ sĩ Bạch Long, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Quốc Đại. Diễn viên Tấn Beo và Đình Toàn làm giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo chính Việt Hương.
Khác với hình ảnh một MC đĩnh đạc và lịch lãm trên sân khấu, Vũ Mạnh Cường liên tục biến hóa khi nhận lời tham gia gameshow. Với tuần này, nam MC hóa thân trong vai chàng trai Arash được nữ vương xứ sở Ba Tư yêu mến.
Tuy nhiên nữ vương Jasmine có một sở thích kỳ quái sau khi sủng hạnh các chàng trai đẹp đều đem đi… xử tử. Đến khi gặp Arash nàng ta đã thay đổi và cưới Arash. Trong quá trình chung sống cùng nữ vương, chàng trai Arash tìm đủ mọi mánh khóe nhằm “phục vụ” chủ tận tình như ăn hột vịt lộn…

Thế nhưng, triệu lẻ một đêm trôi qua nàng Jasmine thay đổi, trở nên chán ghét và coi thường Arash. Lúc này chàng ta mới nói ra hết những chịu đựng của mình. Họ nhận ra được và sống hạnh phúc bên nhau.

Theo nhìn nhận từ giám khảo chính Việt Hương, Vũ Mạnh Cường là người có khả năng diễn xuất và biến hóa tốt. Tuy nhiên vì thời gian qua lịch chạy show khá dày khiến anh đôi lúc lơ đãng tập luyện và có kịch bản chưa thực sự hay, những mảng miếng cười chưa đủ khiến người xem thấy đã. Nghệ sĩ Đình Toàn cho rằng: “Hài kịch đòi hỏi bạn nhiều màu sắc khác nhau, có điểm gãy mà em lại chưa làm tốt. Em đã cố gắng nhưng tôi mong muốn em làm tốt hơn. Vì rõ ràng, em là người có ngoại hình, có khả năng biến hóa và hơn hết có duyên sân khấu”.
Cuối cùng, anh nhận số điểm 9,5 từ giám khảo Việt Hương, Tấn Beo: 9,25, Đình Toàn: 9, 5.
Ngay sau tập 6 phát sóng, Vũ Mạnh Cường có những phản hồi với khán giả. Anh gửi lời xin lỗi đến giám khảo Việt Hương vì dịp cuối năm quá bận rộn chạy show nên chưa có một kịch bản hoàn toàn thuyết phục và tạo điểm nhấn. Cạnh đó, anh hứa tiếp thu những góp ý của nghệ sĩ Tấn Beo, Đình Toàn nhằm phục vụ cho công việc diễn xuất sau này.
“Cường vừa có tuần thi chưc thực sự tốt và giám khảo nhìn nhận ra hết những ưu khuyết điểm của Cường. Cường không trách chị Hương, thậm chí còn thầm cảm ơn chị đã có những chia sẻ bổ ích để mình tiến bộ hơn. Cường đến với gameshow này như một cuộc chơi để hoàn thiện mình, không có mưu cầu tìm kiếm sự nổi tiếng. Thế nên bất cứ những bài học lớn nhỏ đều có giá trị với một người trẻ như Cường. Sắp tới, Cường tiết chế công việc nhằm mang đến những phần thi hay hơn và không khiến khán giả thất vọng” – anh nói.
Trong tập vừa qua, Nghệ sĩ Bạch Long dành 3 điểm 10. Lê Dương Bảo Lâm: Đình Toàn: 9,5 điểm Tấn Beo: 9.25 điểm, Hương: 9,75 điểm. Ca sĩ Quốc Đại: Đình Toàn dành điểm 10, Tấn Beo và Việt Hương cùng cho số điểm 9,75.
Theo chia sẻ từ Vũ Mạnh Cường, trong  những tuần sau là cú lột xác  hoàn toàn của anh trong lĩnh vực diễn xuất.
Theo TCNĐ

Bình luận

Tin cùng chuyên mục