TV Show
“Vợ chồng sáu bảnh” – Hoài Linh, Việt Hương hội ngộ Người bí ẩn mùa 5
Sau bốn mùa phát sóng, “Người bí ẩn” đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả xem đài. Mùa thứ năm của chương trình đã trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn lý thú và tràn ngập tiếng cười trước màn ảnh nhỏ.

Người bí ẩn 2018 tiếp tục tin tưởng vào khả năng dẫn dắt, lèo lái chương trình của Trấn Thành khi tiếp tục chọn anh vào vị trí MC. Ngoài ra sau hai mùa vắng bóng để tập trung cho những dự định riêng, nhường lại vị trí chủ nhà đầy quyền lực cũng như không kém phần hóm hỉnh cho cặp đôi Vân Sơn và Hồng Đào, “Gia đình Sáu bảnh” – Hoài Linh, Việt Hương đã quay trở lại, hứa hẹn sẽ lợi hại hơn gấp bội phần.

Các nhân vật với tạo hình khó đoán trên sân khấu

Để tăng thêm phần hấp dẫn và kịch tính, chương trình năm nay sẽ “phá” một số luật cũ để mang đến những nét mới lạ. Cụ thể, không cố định một đôi nam – nữ, đội khách sẽ là cú bắt tay giữa các nghệ sĩ tâm đầu ý hợp thuộc mọi giới tính. Bên cạnh đó, đội khách có thể sẽ nhiều hơn 2 thành viên để đấu trí cùng đội nhà dày dặn kinh nghiệm.

Đội khách sẽ có thể có nhiều hơn 2 thành viên để đấu trí cùng đội nhà

Các khách mời xác nhận sẽ tham gia Người bí ẩn 2018 là: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, Lê Giang, Hari Won, hoa hậu Phạm Hương, hoa hậu H’hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Jun Phạm, Mai Tài Phến, Song Luân, Trúc Nhân, Nam Em…

“Vợ chồng Sáu bảnh” chụp ảnh cùng dàn khách mời

Có mặt trong buổi giới thiệu Người bí ẩn 2018 vào chiều 27-3 với vai trò khách mời, diễn viên Mai Tài Phến đã thẳng thắn bộc lộ mong muốn sẽ thay thế Trấn Thành trong Người bí ẩn năm sau.

Chính sự “mồm mép” cùng khả năng biến hóa tài tình của những “tài nhân” trong chương trình đã khiến anh mong muốn có cơ hội thay Trấn Thành để được gặp gỡ nhiều “người bí ẩn” hơn nữa. Đáp trả đàn em, Trấn Thành nói ngay: “Nếu em nhắm mình ngoi lên được thì anh rút”.

Chương trình sẽ được phát sóng hàng tuần vào lúc 20h30 trên HTV7, Giải trí TV, Kênh HN1 từ ngày 8-4.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục