Cine
Sui gia khắc khẩu tập 14: Hoài Linh đau lòng khi thấy cảnh con trai đau khổ vì…tình
Nhằm vun đắp cho hai đứa trẻ, ông Sáu kiếm cớ để An đưa Nam đi chơi. Nhìn An vui vẻ đi bên cạnh Nam, Khang vừa tủi thân vừa đau lòng, không muốn tin là An đã có thể quên mình nhanh như vậy.

Bênh vực Liễu, ông Năm chỉ trích ông Sáu với bà Tám, cho rằng vì ông Sáu rước Nam về ở chung mà cháu gái của ông bị thiệt thòi. Nghe chuyện, bà Tám thấy ông Năm kết luận hơi sớm vì dù sao họ cũng dã hủy hôn nhưng ông Năm vẫn cố phân tích là ông Sáu đã cố tình tạo cơ hội từ khi Khang bị gãy chân và những mâu thuẫn sau đó chính là nhằm thúc đẩy cho mối quan hệ mới. Vốn không ưa ông Sáu, bà Tám đồng tình với ông Năm, vậy là mọi lỗi lầm bỗng chuốc đều thuộc về Sáu bảnh trong khi Liễu chỉ quan tâm đến việc làm sao giành lại được Nam.

An và Nam đang đi chơi thì chạm mặt Liễu. Trong suy nghĩ của Liễu, Nam chính là vì An mà từ hôn với mình nên chỉ trích An nặng lời. Sự bênh vực của Nam càng khiến Liễu tức giận, tuyên bố sẽ không để họ yên. Trong hoàn cảnh đó, Nam buộc phải kể ngọn nguồn mối quan hệ trước đó với mình. An muốn Nam phải nói rõ với Liễu trong khi Nam cho rằng chuyện đó không cần thiết khi mà Liễu là người không chịu lắng nghe.

Mâu thuẫn giữa Xuân và bà Tám ngày thêm nặng nề, đôi bên đều cảm thấy thật khó mà chịu đựng nhau thêm nữa. Than thở với Lộc, Xuân năn nỉ được ra riêng. Nghe được lời than trách của Xuân, bà Tám vu cho cô dụ dỗ con trai mình, ý đồ bỏ lại bà một thân thui thủi. Đứng giữa hai người phụ nữ luôn chỉ quan tâm cảm xúc của bản thân và không nghĩ đến chuyện nhường nhịn, thông cảm cho đối phương, Lộc vô cùng mệt mỏi và khó xử.

Thấy con trai ủ rũ vì không quên được An, ông Năm ngoài mặt cứng rắn là vậy nhưng kỳ thực là đau lòng xót dạ không thôi. Biết rõ việc đi xin lỗi Sáu Bảnh là chuyện bản thân không làm được nhưng lại không đành lòng nhìn Khang đau khổ, ông Năm quyết định sẽ dẹp bỏ tựu ái một lần để qua nói chuyện với ông bạn già khó ưa kia. 

Sui gia khắc khẩu dài 50 tập, đang phát sóng trên THVL1 vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục