Phim
Sui gia khắc khẩu tập 47: Hội bạn thân “Sáu Bảnh” Hoài Linh- Hoàng Sơn- Thanh Hằng làm lành trong tập phim mới “Sui gia khắc khẩu”!
Trưa nắng, ông Năm qua rủ ông Sáu đi thăm bà Tám. Ông Sáu muốn đi nhưng lòng chưa bỏ qua được nên vẫn còn phân vân. Ông Năm dọa mãi chuyện bà Tám giờ như đèn treo trước gió nên rồi cũng đi . Hai ông già vừa đi vừa bàn chuyện, ông Sáu vẫn thấy khó tin nhưng lại nghĩ Lộc không thể đem tính mạng má mình ra đùa giỡn.

Đến  bệnh viện, thấy bà Tám thần sắc tiều tụy, nằm viện có một mình vì nhà neo đơn, ông Sáu bắt đầu mủi lòng. Bà Tám khóc than cho rằng khi chưa được ông Sáu tha lỗi thì chết không nhắm mắt. Người bệnh đã nói vậy, ông Sáu đâu còn lòng dạ nào mà cứng rắn, nói mình đã qua thăm thì đâu còn tính tới lỗi lầm. Lộc vào thăm má thì bị ông Sáu trách móc vì không cận kề,  nhưng Lộc than phải đi kiếm tiền, nhờ ông Sáu ở lại chăm sóc má mình và ông không thể từ chối.

Thấy Nam còn lại có một mình khi An đi hẹn hò với Khang, Xuân tội nghiệp, hứa làm mai nhưng Nam cho rằng tình yêu phải do duyên số. Nghe chuyện, bà Thu không đồng ý vì bà tin rằng muốn có thì phải giành. Có ý muốn giành nên bà Thu sốt ruột vì ông Sáu đi thăm bà Tám lâu chưa về,  bắt đầu lo họ nối lại tình xưa.

Lo lắng của bà Thu dần được chứng thực khi ông Sáu tự tay nấu cháo, gỡ xương đem vô cho bà Tám. Bóng gió sui gia mà làm vậy thì người ta dị nghị nhưng ông Sáu không bận tâm.

Sau thời gian chăm sóc, ông Sáu kể với Xuân cái nết của bà Tám coi vậy mà dễ thương.  Bà Thu nghe thấy tức nên nói toẹt chuyện bà Tám không bị ung thư. Ông Năm chạy vào cản nhưng ông Sáu đã kịp phát hiện ra bản thân bị lừa. Khi mọi người đang chuẩn bị hứng cơn thịnh nộ của Sáu bảnh thì ông lại bất ngờ rộng lượng, nói không giận gì ai bởi vì phải vui khi bà Tám không bệnh nặng. Không những vân, ông còn dặn Xuân về bên nhà để chăm sóc bà Tám cho chu đáo. Xuân gọi điện báo tình hình cho Lộc, mẹ con bà Tám cảm thấy chuyện này quá khó tin nên đặc biệt vui mừng.

Ông Bảy Tòng qua chơi, biết chuyện nhóm bạn già bên này đã làm hòa thì vui vẻ, nhưng khi được khuyên làm hòa với ông Năm thì lại thẳng thừng từ chối.

Đón xem tập tiếp theo của phim “Sui gia khắc khẩu” được phát sáng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên THVL1!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục