Phim
Sui gia khắc khẩu tập 50: Cái kết viên mãn cho các đôi tình nhân trong tập cuối phim “Sui gia khắc khẩu”
Ông Năm bộc bạch sở dĩ phải nói ra chuyện ngày xưa là vì muốn ông Sáu và bà Tám tới với nhau, còn trái tim ông bây giờ chỉ có bà Thu nhưng bà không cần thì cũng đành.

Không biết ông Năm vô tình hay cố ý dùng chiêu “khổ nhục kế”, tuy nhiên dáng vẻ và lời nói đáng thương khi đó đã bất ngờ khiến bà Thu cảm động và mở ra một viễn cảnh mới, vui vẻ cho mối quan hệ ở tuổi xế chiều của họ.

Liễu chủ động tới nhà ông Sáu gặp An, xin lỗi vì những chuyện đã gây ra. Liễu cho rằng bây giờ cô đã hiểu vì sao Nam lại chọn An chứ không chọn mình. Nam vẫn giữ quan điểm tình yêu không phải là sự thay thế, Nam rời xa Liễu chỉ đơn giản vì cô đã thay đổi quá nhiều đã thay đổi chứ không phải vì sự xuất hiện của An. Hiểu ra mọi việc, Liễu xin lỗi và hứa sẽ phối hợp với chính quyền để đưa bọn Chanh Tính ra pháp luật. Trước sự thành khẩn của Liễu, Nam vui vẻ muốn tất trở thành những người bạn tốt nhưng An lại mong điều lớn lao hơn giữa họ.

Khi Nam đã tìm được khách hàng mới, An rất hy vọng số hàng sẽ được nhưng sau khi xem qua hàng mẫu thì anh ta chỉ đồng ý nếu lô hàng được giảm đi 30%, đó là giá mà An không chấp nhận được. Biết chuyện, Liễu thuyết phục đối tác của An để anh ta đồng ý nâng giá thu mua sản phẩm lên. Nhờ sự nhiệt tình cùng mối quan hệ riêng, Liễu đã thành công nhận được cái gật đầu của Khanh với mức giảm chỉ 5% so với ban đầu. Chưa kịp báo tin vui thì Nam tình cờ nhìn thấy Liễu đi cùng Khanh, mặc định nghĩ Liễu lại giở trò nên phủ đầu trách móc, nói Liễu đã hết thuốc chữa, Liễu phân trần nhưng Nam không tin. Mãi cho đến khi Khanh ký hợp đồng khen họ có người bạn tốt như Liễu thì Nam mới nhận ra mình đã hiểu lầm Liễu, cảm thấy nợ Liễu một lời cảm ơn và xin lỗi.

Xuân qua thăm khi ông Sáu nằm vò võ một mình vì sức khỏe không tốt. Xuân sốt ruột khi tía ruột bị sốt mà nhà không có ai chăm sóc, ngó ngàng. Tình cảnh đó khiến Xuân chạnh lòng, nghĩ nếu An đi lấy chồng thì ông Sáu sẽ sống một mình, sẽ tủi thân khi đau bệnh mà không người chăm sóc. Cô tự hỏi phải chăng quá ích kỷ khi cứ muốn ngăn cản tía với má chồng? 

Có được sự đồng ý của Xuân, 3 đám cưới được rộn ràng tổ chức trong trong niềm hân hoan, chúc phúc của mọi người!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục