Phim
Sui gia khắc khẩu tập 39: Sáu Bảnh Hoài Linh một tay đối đầu với bọn cho vay nặng lãi trong “Sui gia khắc khẩu”
Khang vừa khẳng định là không sợ thế lực nào nhưng thoáng thấy bóng ông Sáu là vội vàng bỏ chạy. Ông Sáu quay sang trách hai đứa con gái vì đã để Khang vô sân, cấm từ nay không được bước qua khỏi cổng.

Dù bị ông Sáu xua đuổi nhưng Khang vẫn cảm kích Nam vì nhờ Nam động viên mà anh ta được An tha thứ. Khang định sẽ mời Nam dự đám cưới nhưng Nam nói mình phải về Mỹ giải quyết công việc. Chúc phúc họ nhưng Nam cũng thoáng chạnh lòng vì mãi mãi không có cơ hội bước vào cuộc đời của An.

Nhóm của Thoa qua thăm ông Sáu, lần này thì hoàn toàn thay đổi thái độ, không chỉ dịu giọng mà còn đưa tiền bồi dưỡng thuốc men nhưng ông Sáu không nhận, chỉ yêu cầu xóa tiền lời và được Thoa đồng ý. Trong lúc chờ bọn cho vay về nhà lấy giấy nợ, ông Sáu liên tục hăm kiện tụng. Hết kiên nhẫn, Thoa hăm dọa trở lại nhưng ông Sáu không sợ. Các bên lại kéo nhau lên gặp chính quyền.

Vui mừng vì chuyện nợ nần được giải quyết, Khang đề nghị làm tiệc ăn mừng. An thoáng buồn lòng vì nghĩ cảnh nếu 2 gia đình hòa hợp thì buổi tiệc sẽ rất vui và ý nghĩa. Ông Năm lén theo dõi và nghe được tâm tư của bọn trẻ. Khi Khang vừa về đến nhà là bị tía chất vấn chuyện hẹn hò với An. Khang lo lắng sẽ bị chửi nhưng ông Năm bất ngờ trở nên dễ chịu, nói Khang yêu ai cũng được, miễn vui là được. Vừa vui mừng thì Khang chuyển sang lo lắng thái độ của ông Sáu Bảnh, đặc biệt là khi An vốn hiếu thảo, cô sẽ không đám cưới nếu không có sự đồng ý của ông Sáu.

Bà Tám bị đau bụng khi Lộc không có ở nhà. Tình cờ Xuân đến, bà Tám dù đau đớn nhưng cố làm mặt tỉnh. Dù vậy Xuân vẫn phát hiện tình trạng bất thường của bà Tám nên vội vàng đi nấu cháo. Bà Tám từ chối sự chăm sóc, đuổi Xuân về nhưng Xuân vừa đi khỏi thì vội bưng tô cháo ăn và bị con dâu phát hiện. Từ đó, bà Tám có ý trông ngóng Xuân, khi hai vợ chồng trở về thì mọi thứ được giải tỏa bởi vì Lộc vốn biết là bà Tám đã tha lỗi cho con dâu.

Mọi người ở xưởng hoang mang khi phát hiện dây lục bình đã bị ố màu. An gọi Phú đến để hỏi về chuyện nguyên liệu ố màu nhưng anh ta phủ nhận sự liên quan, đổ nguyên nhân cho lô hóa chất mới nhập về. An gọi cho bên cung ứng, họ khẳng định vẫn cung cấp đúng thành phần. Sự cố vì vậy mà tạm thời chỉ có thể chấp nhận chứ không thể tìm ra chân tướng.

Đón xem tập tiếp theo của phim “Sui gia khắc khẩu” được phát sáng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên THVL1!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục