Phim
Sui gia khắc khẩu tập 48: Thuý Diễm lo lắng trước nguy cơ “tình cũ không rủ cũng tới” của 2 ông bà sui!
Bà Thu chắc chắn với Xuân là ông Sáu và bà Tám đang có mối quan hệ trên mức bình thường!

Lúc đầu Xuân không tin nhưng khi nghĩ lại chuyện họ từng thời yêu đương nhau thì bắt đầu lo lắng bởi vì nếu chuyện đó thành sự thật thì cô biết phải xưng hô như thế nào trong trong hoàn cảnh trái ngang ngày? Càng nghĩ càng sợ, Xuân hạ quyết tâm phải ngăn cản mối tình kỳ cục này bằng mọi cách và nhận được sự ủng hộ của bà Thu 

Theo đó, Xuân bắt đầu đổi thái độ, ông Sáu thắc mắc không biết tại sao con gái lại đột ngột không vui chỉ sau một bữa ăn, bà Thu nhân cơ hội đánh tiếng Xuân thấy tía ruột và má chồng có mối quan hệ không bình thường nên bực. Ông Năm nói đó là chuyện bình thường nên bà Thu vừa cãi vừa phân tích quyết liệt. Thấy ngại, bà Tám bỏ về nửa chừng.

Má con bà Tám lo lắng khi thấy Xuân rõ ràng không vui nhưng lại từ chối chia sẻ. Họ tạm nghĩ là do Xuân đang mang thai nên bà Tám dặn Lộc phải theo dõi quan tâm chăm sóc vợ nhiều hơn nữa.

Thấy Xuân chuẩn bị đi chợ, bà Tám chủ động nhận phần để Xuân được nghỉ ngơi nhiều hơn. Lộc nhìn thấy má thương Xuân như vậy nhưng cô vẫn không được vui nên cố gặng hỏi, Xuân tiết lộ chuyện tía má họ có tình ý với nhau với thái độ căng thẳng. Khác với vợ, Lộc lại thấy đó là chuyện hoàn toàn bình thường trong khi Xuân vẫn thấy nó cực kỳ trầm trọng và kiên quyết phản đối. 

An chọc ghẹo mối quan hệ của tía với bà Tám, ông Sáu dù chối nhưng vẫn không giấu được sự vui vẻ. Bà Thu góp ý kiến, cho rằng đó là chuyện trái luân thường đạo lý, người đời sẽ dị nghị nếu sui gia yêu nhau nhưng ông Sáu không đồng ý. An ủng hộ tía, không cần bận tâm ai nói gì, tía cô vui là được.

Bà Tám đi chợ, mua được con lươn, vui vẻ mang qua cho ông Sáu. Cả hai người vui vẻ giao đãi cho tới khi bà Thu nhắc nhở họ thân gì thân thì cũng phải giữ phép tắc lễ nghĩa kẻo mấy đứa nhỏ mất mặt. Ông Sá như tỉnh mộng, kêu bà Tám đem con lươn về nhưng bà không chịu, nói họ đã lớn tuổi thì phải sống cho bản thân mới đúng. Bà Thu lại viện cớ phụ nữ, tâm sự mỏng rồi khuyên răn đủ điều nhưng ba Tám chẳng bận tâm: chuyện tình yêu tốt đẹp như vậy chẳng việc gì mà phải xấu hổ hay che giấu. Thấy thái độ bà Tám như vậy, bà Thu tức giận. 

Thấy họ nắm tay, bà Thu càng bực, lập tức gọi cho Xuân. Xuân chạy một mạch qua quán rồi kịch liệt lên án hai người, ông Sáu buồn bã bỏ về, bà Tám xót xa ngóng theo.

Đón xem tập tiếp theo của phim “Sui gia khắc khẩu” được phát sáng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục