Phim
Sui gia khắc khẩu tập 40: Hoài Linh buộc Thuý Diễm phải lựa chọn giữa mình và… má chồng!
Ông Bảy, ông Năm cãi nhau, bà Tám phân tích lý lẽ nhưng vẫn cãi. Tức giận, bà Tám mắng cả 2 vì làm loạn quán nước của mình.

Vậy là hai kẻ oan gia bỗng quay lại trở thành đồng minh, trách ngược bà Tám Điệu rồi đồng lòng ra về. Thấy chuyện kinh doanh ế ẩm lại thường xuyên có sự cố, Lộc vận động bà Tám Điệu sang quán. Mới đầu bà Tám không chịu nhưng nghe Xuân có ý về lại nhà thì vui mừng, bỏ ngang về nhà nấu cơm đón con dâu.

Ông Sáu hỏi thăm khi không thấy Xuân ở nhà, biết cô đi chơi nhà bạn thì tạm hài lòng, hăm giết nếu qua nhà bà Tám Điệu. Trong khi đó, khi Xuân qua ăn cơm, bà Tám ân cần chăm sóc đến nỗi Lộc ganh tị, cảm thấy bị mẹ ruột cho ra rìa. Tan bữa, Bà Tám muốn giữ Xuân ở lại chơi thêm, Xuân phân trần là sợ ông Sáu biết chuyện nên bà Tám thông cảm, kêu Lộc đưa Xuân về. Xuân cũng vì sự ân cần này mà cảm thấy thương bà Tám nhiều hơn. Thấy gia đình nay đã hiểu nhau hơn mà lại chịu cảnh xa cách, Lộc ước ông Sáu cho phép mình rước mẹ con Xuân về lại nhà.

An nói về sự cố lục bình trong xưởng, bối rối vì không hiểu vấn đề phát sinh từ chỗ nào. Nghe chuyện, bà Thu cảnh báo lòng người khó đoán, ông Sáu cũng khuyên An chú ý theo dõi nhân công trong xưởng.

Sốt ruột nhận tiền công, Tính chạy qua tận nhà tìm Liễu. Khi Liễu đưa tiền cho Tính, ông Năm Tỏn tình cờ nhìn thấy, gặng hỏi lý do, suy đoán Liễu thuê Tính phá xưởng An nhưng Liễu chối biến. Biết chuyện từ chỗ ông Năm, Khang lập tức theo dõi và phát hiện tính đưa tiền cho Phú trong khi Phú lại đang là công nhân trong xưởng của An. Chân tướng sự việc dường như đã dần rõ ràng hơn nhưng Khang vẫn không kể cho An biết vì cho rằng vẫn chưa có đủ bằng chứng. 


Xuân lại về thăm bà Tám, hai mẹ con ríu rít nói chuyện trốn ông Sáu mà không ngờ ông Sáu bất ngờ xuất hiện. Trước áp lực từ phía ông Sáu, bà Tám cãi liều, nói Xuân đã gả cho nhà mình nên cô về thăm là chuyện đương nhiên và bị ông Sáu nhắc lại chuyện bà đã bỏ mặc Xuân lúc cô gặp nạn. Đuối lý, bà Tám xuống nước năn nỉ nhưng ông Sáu không chịu, ra tối hậu thư cho Xuân: nếu ở lại thì đừng nhận ông là cha nên Xuân phải ngậm ngùi ra về. Thấy ông sui ngang ngược như vậy, bà Tám tức giận, không hiểu vì sao ngày xưa lại thương ông Sáu. 

Đón xem tập tiếp theo của phim “Sui gia khắc khẩu” được phát sáng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên THVL1!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục