Phim
Sui gia khắc khẩu tập 41+42: Hoài Linh ê chề doạ đuổi Phương Dung về Mỹ vì “chống đối” mình trong “Sui gia khắc khẩu”
Liễu than thở với Chanh chuyện Tính đến tận nhà tìm mình, bị ông Năm bắt gặp và có thể sinh lòng nghi ngờ, dù vậy Liễu vẫn yên tâm vì ông Năm vẫn chỉ có thể nghi mà không có bằng chứng. Nhưng Liễu đâu ngờ trong lúc đó, ông Năm đang ngụy trang ngồi kế bên để hiểu ra mọi chuyện và cảm thấy Liễu càng ngày càng ghê gớm.

Ông Năm kể cho Khang nghe chân tướng sự việc Liễu và Chanh mua chuộc Tính là hại xưởng của An. Tức giận là vậy nhưng vì  Liễu dù sao cũng là cháu nên ông Năm vẫn đang phải tìm một cách nào đó êm đẹp nhất. Không hiểu cho nỗi khổ tâm của ông Năm, khi bị chú họ trách móc, Liễu không ăn năn mà tỏ thái độ thách thức  vì nghĩ ông Năm không có bằng chứng. Cho tới khi ông Năm giơ điện thoại ra, nói trong đó đã chứa đựng đủ bằng chứng để kiện Liễu thì cô ta mới xuống nước năn nỉ, phân trần do mình quá yêu Nam. Không đồng tình với Liễu, cha con ông Năm ra điều kiện là Liễu phải đền bù tổn thất cho xưởng của An với cái giá 50 triệu.

Có tiền, Khang âm thầm đi thu mua lục bình rồi mang qua xưởng cho An. Bỗng dưng mua được lục bình giá rẻ, An vui vẻ mà chẳng mảy may thắc mắc nguyên nhân. Chỉ có Liễu là tức giận bởi vì tất cả đều là tiền của cô ta.

Bà Thu qua quán bà Tám, than thở vì bị ông Sáu chê bai đủ điều. Ông Năm hết lời khen ngợi cũng không làm bà thêm tự tin. Ông Năm với bà Tám sẵn tiện kể chuyện xấu của ông Sáu nhưng không ngờ bà Thu không đồng tình, lên án ngược lại họ bởi vì trong lòng bà, ông Sáu dù thế nào cũng là một người rất tốt. Thấy bà Thu tức giận bỏ về, ông Năm chạy theo để năn nỉ, phân trần. Thật ra bà Thu không giận ông Năm, chỉ là không chịu đựng được khi người ta nói xấu ông Sáu. ông Năm rủ qua nhà hát karaoke, bà Thu thích lắm, muốn đi nhưng lại sợ ông Sáu giận nên kiếm cớ từ chối.

Bị ngăn cấm chuyện tình yêu, An buồn bỏ ăn. Thấy vậy, mọi người ra sức năn nỉ ông Sáu chấp nhận chuyện tình cảm của họ nhưng ông Sáu vẫn rất cứng rắn. Trong khi đó, An giả bộ tuyệt thực nên bị cơn đói hành hạ, đang quằn quại vì đói thì ông Sáu vô hỏi thăm, xót con nhưng ông Sáu vẫn khẳng định sẽ không chấp nhận cho Khang cưới An. Thì ra ông vẫn biết rõ là An đang giả vờ nên khi An chạy ra bếp tìm cơm thì bị ông Sáu bắt gặp rồi chọc ghẹo, mỉa mai cho một trận.

Tập 42, Phú và Chanh tìm Tính đòi tiền vì cho rằng trong phi vụ này ai cũng đều có công. Theo dõi khi cả bọn đang tranh công làm chuyện xấu, An bước ra vạch mặt Phú, tuyên bố đuổi việc anh ta. Chanh và Tính thách thức An báo công an nhưng An tin nhân quả rồi sẽ đến

Nghe chuyện Nam và ông Sáu vận động An đi báo công an. An nghĩ đến người chống lưng, giật dây họ. Nghĩ đến kẻ vừa nhiều tiền vừa có động cơ, Nam lại liên tưởng đến Liễu nhưng An phản đối khi không có bằng chứng cụ thể. Ông Sáu đồng tình với Nam nhưng lại cho rằng bởi vì ông Năm không ưa mình nên xúi giục Liễu làm hại họ.

Biết chuyện bà Tám sẽ bán nước ngọt cho bà con, Lộc nói bà trục lợi trên khó khăn của người khác và khuyên bà hoặc từ bỏ, hoặc phát từ thiện nhưng bà Tám không chịu. Ở nhà ông Năm cũng chia hai phe, hai đứa con ủng hộ ông Sáu trong khi ông Năm cho rằng đó là chuyện ngu ngốc, Liễu đương nhiên là ủng hộ ông Năm.

Kết quả, Bà Tám và ông Năm vừa mở bán nước, bà con đang chê giá cao thì nghe báo ngoài kia ông Sáu phát nước miễn phí nên ùn ùn kéo đi. Bà Tám và ông Năm chạy ra thì phát hiện hai đứa con mình cũng đang nhiệt tình tham gia nên vừa chửi vừa lôi về. Sau ngày phát nước đầu tiên, ông Sáu nói bản thân hả hê khi cho hai người bạn già một bài học trong khi mọi người lo lắng cho Khang và Lộc. Và đúng như họ dự đoán, Khang và Lộc không những bị mắng mà còn bị phạt. Khi hai vị cố chứng minh chuyện kinh doanh kiếm tiền là hoàn toàn thường, chẳng ai có thể vừa bỏ tiền, vừa làm không công thì hai ông con hỏi ngược vì sao ông Sáu làm được và lại càng bị chửi nhiều hơn. Thấy cả hai lâm thảm cảnh, An có phần áy náy vì cho rằng do hành động của mình và tía mà họ mới liên lụy.

Đón xem tập tiếp theo của phim “Sui gia khắc khẩu” được phát sáng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên THVL1!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục