Phim
Sui gia khắc khẩu tập 49: Phương Dung hoá “sầu nữ” vì không thể chen vào mối quan hệ “mập mờ” giữa Hoài Linh và Thanh Hằng
Thấy Xuân kịch liệt lên án chuyện tình của tía ruột và má chồng, Nam phân tích cho Xuân thấy ông Sáu dù đủ con đủ cháu nhưng vẫn cần hạnh phúc riêng tư tuổi xế chiều nhưng cô khăng khăng không chịu!

Bà Thu hẹn bà Tám ra miếu, tìm mọi cách giữ bà Tám ở lại để chờ ông Sáu tới. Trong khi đó ông Sáu hốt hoảng chạy đi khi nghe tin bà Tám bị rắn cắn. Khi ông Sáu tới,  nhìn vẻ lo lắng của ông Sáu vì tưởng bà Tám gặp nạn, bà Thu thất thần, đau lòng nhận ra bản thân không thể chen vào giữa họ. Bà Thu buồn tình uống rượu say, trút nỗi ấm ức vì ông Sáu không đón nhận tình cảm chân thành của mình nhưng chỉ có ông Năm Tỏn kiên nhẫn lắng nghe, quyết tâm sẽ khiến trái tim bà Thu hướng về mình và không bao giờ bỏ cuộc.

Nam khuyên bà Thu không nên quá cố chấp trong chuyện tình cảm, bản thân anh cũng như vậy. Ông Năm kể câu chuyện tình thời trẻ của Sáu Bảnh. Bà Thu cảm động nói đã thay đổi suy nghĩ, quay sang cùng mọi người tác hợp cho ông Sáu và bà Tám, vui vẻ khi thấy bản thân có thể sống cao thượng. Ông Năm ủng hộ, khen ngợi bà Thu.

Bà Tám lựa lúc Xuân không có ở nhà mang cháo qua cho ông Sáu đang bị bệnh, vậy mà vẫn bị Xuân bắt được, cô làm ầm lên đòi ly dị, đòi bỏ xứ ra đi cho hai người vừa lòng. Trước phản ứng quá lớn của Xuân, ông Sáu kêu bà Tám về, cả hai đều không nỡ nhưng đành bất lực. 

Đóng hàng thuận lợi, An vui mừng nghĩ sau bao sóng gió thì cũng có một lần giao hàng suôn sẻ nhưng không ngờ đối tác đã phá sản, không có khả năng thu mua như kế hoạch. An lại rơi vào lo lắng không biết tiền đâu để trả lương công nhân.

Bà Tám hỏi thăm Lộc tình hình khó khăn của con gái Sáu Bảnh, biết chuyện chưa được giải quyết, bà Tám kêu Lộc lấy sổ đỏ miếng đất mặt tiền đi cầm cố. Nhờ vậy mới phát hiện nó đã không cánh mà bay. Giữa lúc hoang mang không biết sổ đỏ đã mất đi đâu thì có tên giang hồ tới thông báo chuyện Tính cầm sổ đỏ cho đại ca của hắn và yêu cầu bà Tám chuộc. Không biết làm sao, Lộc nói má qua hỏi ý kiến ông Sáu và quyết định của ông Sáu là đi báo chính quyền. Không màng của cải, Lộc vui vì phen này cây vú sữa tuổi thơ của anh đã có cơ hội được bảo toàn.

Thấy bạn già héo hon, ông Năm khuyên ông Sáu đối mặt. Ông Sáu vẫn quyết định phải sống vì hạnh phúc của con, ông Năm tức vì dù ông Sáu ép lòng rời xa bà Tám thì gia đình cũng đâu ai vui vẻ hơn. Nhưng ông Sáu vẫn không muốn vì sợ cha con không thể đối mặt. Ông Năm giận bỏ về. Qua thăm bà Tám dè đâu bà cũng đang bị bệnh. Thấy cả hai khổ quá, ông Năm lựa lời khuyên Xuân nhưng cô vẫn khăng khăng không chịu, mọi người cố khuyên thì Xuân lại đòi ly dị. Bà Tám buồn bỏ ăn cháo, Xuân nói bà Tám có làm như vậy thì cô cũng không chấp nhận. Ông Năm về kể cho ông Sáu nghe chuyện bà Tám bệnh mà bỏ ăn. Ông Sáu tỏ ra không quan tâm vì cho rằng đời ai nấy sống. Ông Năm hăm sẽ theo đuổi bà Tám thì ông Sáu tức đuổi về.

Tính và đàn em đón đường Liễu. Không đòi được tiền thì bắt Liễu làm con tin. Thấy Phú định giở trò với Liễu, Nam ngăn cản và bị hắn đánh. An lén giải thoát cho Liễu thì bị Phú đánh bất tỉnh.

Đón xem tập tiếp theo của phim “Sui gia khắc khẩu” được phát sáng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục