TV Show
Việt Hương hứa mua thịt heo của gia đình học trò Chí Thiện để gói bánh tét tặng người nghèo
Cảm động tình phụ tử của cha con bé Văn Minh – học trò cưng của Chí Thiện, Việt Hương hứa mua thịt heo của gia đình cậu bé để gói bánh tét làm quà tết cho người nghèo.

Tập 17 Thử tài siêu nhí gồm những màn trình diễn của các thí sinh Quốc Dương (Tài năng nhí), Văn Minh (Nhạc nhẹ), Mai Anh (Nhảy múa) và Trọng Nhân (Dân ca cải lương). Ban giám hiệu sẽ tìm ra 2 gương mặt xuất sắc đi tiếp. Còn các thí sinh bị loại sẽ có vòng lội ngược dòng để tìm chiếc vé may mắn bước vào vòng trong. Đặc biệt, ở tập này, ngoài các tiết mục đơn thì sẽ có các tiết mục nhóm đến từ các học trò cũ đến từ 4 lớp.

Ở lớp nhạc nhẹ, Văn Minh thể hiện ca khúc Cha khắc họa tình yêu và lòng biết ơn của người con với đấng sinh thành. Qua giọng hát truyền cảm của học trò Chí Thiện như thổi làn gió mới vào ca khúc này, mang tới cho người nghe những cảm xúc dạt dào về tình phụ tử. Màn thể hết đơn giản nhằm phô diễn giọng ca của Văn Minh đã tạo được hiệu ứng mạnh và giúp cậu bé chiếm trọn trái tim nghệ sĩ hài Việt Hương. Cô đánh giá cao cách chọn bài hát của giáo viên chủ nhiệm Chí Thiện, đồng thời thể hiện sự hâm mộ của mình với người cha của Văn Minh. Trước đó Chí Thiện giới thiệu gia đình Văn Minh bán thịt heo ngoài chợ. Ba Văn Minh là anh Lê Văn Thơ, đam mê ca hát nhưng lại không có điều kiện theo đuổi nghiệp cầm MIC nên anh chuyển hướng kinh doanh, vì vậy với Văn Minh, anh Thơ hết sức chăm lo và mong muốn con mình thành tài.

 Nghe tới đó, nữ nghệ sĩ liền hỏi địa chỉ khu chợ gia đình Văn Minh kinh doanh để tới mua thịt heo về gói bánh tết tặng cho người nghèo. Việt Hương cũng hài hước trêu ghẹo ba Văn Minh “Xem clip giới thiệu ba con thì cô chết ngất… soái ca của tui”. Giám khảo Quang Lê cũng dành lời tán dương cho học trò cưng của Chí Thiện “Con thể hiện rất tuyệt vời. Chương trình giờ có 4 em và con là một trong 4 nhân tài của chương trình. Chú thấy con hát hay và không có lỗi gì để trừ”, anh nói. Giám khảo Đoan Trang nhận xét chuyên môn nhiều hơn và đánh giá “bài hát đơn giản nhưng hiệu quả”. Cô nhấn mạnh “ca khúc này tuy lắng nhưng vẫn tôn vinh chất giọng đặc trưng của mình. Cô đánh giá tiết mục của con thành công”.

Sau tập 17, hai bé đạt điểm số cao nhất gồm Quốc Dương (40 điểm, Mai Anh 39,75  sẽ đi tiếp vào vòng trong. Hai bé Văn Minh  với số điểm 39,5 và Trọng Nhân đạt 39 điểm sẽ có cơ hội vào chung kết khi cùng nhau tranh vé tại vòng lội ngược dòng cùng với một số các thí sinh đã bị loại trước đó. Tập 18 Thử tài siêu nhí sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 3/2/2018 trên THVL1.

Theo Tạp chí người đẹp


Bình luận

Tin cùng chuyên mục