TV Show
Học trò Huỳnh Mến được khen thần thái như sao Bollywood
Hội tụ đầy đủ yếu tố về thần thái biểu diễn, những bước nhảy điêu luyện đầy kỹ thuật, học trò Huỳnh Mến tiếp tục nhận được mưa lời khen từ ban giám khảo.

Tập 12 Thử tài siêu nhí tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của 3 giám khảo quen thuộc của chương trình gồm nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Đại Nghĩa, ca sĩ Đoan Trang và thầy, cô giáo của hai lớp học Siêu sao nhí và Mây ngũ sắc. Tuần thi này tiếp tục chứng kiến sự tỏa sáng của các tài năng nhí trong chương trình ở tất cả các lĩnh vực: diễn xuất, hát, nhảy múa… đặc biệt, Mỹ Duyên, học trò Huỳnh Mến đến từ lớp học Siêu sao nhí tiếp tục nhận được mưa lời khen từ ban giám khảo bởi tài năng và thần thái đỉnh cao của cô bé.

Với tiết mục nhảy Bollywood và Samba, Mỹ Duyên hóa thân thành công chúa Ấn Độ, tiếp tục thể hiện phong độ ổn định từ phong cách trình diễn đến kỹ thuật trong từng động tác. Như giám khảo Đoan Trang có chia sẻ, nhảy Bollywood cực kỳ khó và có nét riêng không thể lẫn vào đâu được, đòi hỏi người nghệ sĩ cần phải rèn luyện rất nhiều và đạt được một trình độ kỹ thuật nhất định mới có thể trình diễn tốt được thể loại này. Nhưng có vẻ như không có thể loại gì có thể làm khó được cô bé, cứ mỗi tuần thi cô bé lại thể hiện được sự đa dạng và tài năng biến hóa của mình qua những bài biểu diễn khác nhau.

Với phần dự thi lần này, Đại Nghĩa thán phục tài năng của Mỹ Duyên: “Phải có bàn tay của cô giáo con cùng với sự khổ luyện của con thì mới có được một tiết mục ấn tượng như vậy. Chú cực kỳ thích thần thái của con trên sân khấu, biểu cảm của con đa dạng và cực kì “tới” trong mỗi phần trình diễn khác nhau. Chú thực sự thán phục vì điều đó!”

Cùng ý kiến với MC Đại Nghĩa, Việt Hương nhận xét: “Dàn dựng tốt, nhạc hay, động tác đẹp, kỹ thuật tốt, mọi thứ của con quá hoàn hảo.”

Ngoài ra, đêm thi còn có nhiều phần dự thi đáng chú ý đến từ hai lớp học. Gia Hân tiếp tục gây ấn tượng với tiết mục kịch Kẻ đào mộ. Một lần nữa, học trò cưng Quốc Đại chứng tỏ sự thông minh, duyên dáng trong từng câu thoại và khả năng trời phú về mặt diễn xuất. Cả Việt Hương và Đại Nghĩa đều dành lời khen về diễn xuất của cô bé và kịch bản vừa đủ, làm tỏa sáng tài năng nhí chứ không bị lu mờ như những phần dự thi trước đó. Ca sĩ Đoan Trang cho rằng cô bé là nhân tố sáng giá cho sân khấu kịch trong tương lai bởi tài năng và sự thông minh trời cho.

Cặp song sinh Anh Thy – Nhã Thy của lớp học Mây ngũ sắc cũng cống hiến một phần dự thi ấn tượng qua tiết mục nhảy hiện đại. Kể một câu chuyện về hai người điên trong bệnh viện nhưng hai thí sinh nhí khiến cả ban giám khảo lẫn khán giả thấy đáng yêu bởi sự tự nhiên trong từng động tác. Dù có những điểm thiếu sót nhưng tổng thể tiết mục hai thí sinh vẫn tròn trịa và nhận được sự tán thưởng của khán giả. 

Nhật Minh đến từ lớp học Siêu sao nhí khiến cả trường quay bùng nổ với liên khúc Rock xuyên màn đêm, Tâm hồn của đá, Tìm lại. Vẫn sự máu lửa thường thấy, Nhật Minh thể hiện tất cả thế mạnh và nội lực trong giọng hát sự cách trình diễn của mình. Đây không phải là thế mạnh của Tố My nhưng nữ ca sĩ vẫn truyền đạt hiệu quả, giúp Nhật Minh tiến bộ qua từng vòng thi.

Bảo Châu của lớp học Siêu sao nhí mang đến sân khấu ma mị với tiết mục nhảy đương đại. Tuy nhiên, Bảo Châu bộc lộ một vài khuyết điểm nhỏ trong kỹ thuật nhảy dù cô bé vẫn có những tiến bộ nhất định. Ban giám khảo dành lời khen cho Huỳnh Mến khi dàn dựng những phần thể hiện có thể che được những khuyết điểm của thí sinh.

Trung Hậu mang đến không khí rộn ràng, sôi nổi với tiết mục Trích đoạn tân cổ giao duyên, Tiếng chày trên sóc bombo. Nhịp chắc, hát tốt, ngọt ngào là những lời khen giám khảo Việt Hương dành cho Trung Hậu. Giám khảo Đại Nghĩa tỏ ra khắt khe hơn khi muốn thí sinh cần phải đột phá hơn nữa, làm thêm những điều mới và đạt đến giới hạn của mình. Ca sĩ Đoan Trang cũng muốn Trung Hậu hoàn thiện hơn về mặt trình diễn để dần chuyên nghiệp và tạo ấn tượng hơn bên cạnh việc tập trung vào giọng hát.

Thảo My sáng tạo với phần trình diễn nhảy Jazz đương đại trên nền nhạc Làng tôi, Chị tôi với sự hỗ trợ của vũ công Lâm Vinh Hải. Giám khảo Đoan Trang nhận xét tiết mục vô cùng cuốn hút dù không phải quá nhiều động tác khó, bưng bê. MC Đại Nghĩa thốt lên tiết mục ngắn quá vì muốn được xem thêm vì tiết mục quá nhiều cảm xúc.

Cặp đôi Nhã Phương – Nhất Phương biến hóa khôn lường với tiết mục nhảy hiện đại. Điểm nhấn chính là phần dàn dựng hai thí sinh nhí chui ra từ chiếc tivi cũ trên nền nhạc kinh điển của ca khúc I will survise. Không khí thập niên 80 được tái hiện trọn vẹn trên sân khấu, một lần nữa, Huỳnh Mến đã chứng tỏ đẳng cấp huấn luyện, dựng bài trong những phần trình diễn của gà cưng của mình.

Kết quả chung cuộc, Gia Huy – Nhất Phương, cặp đôi Song Thy, Nhật Minh, Thảo My, Mỹ Duyên, Gia Hân.

Tập 13 Thử tài siêu nhí tiếp tục được lên sóng 12/01 trên kênh THVL1.

Ảnh: Cao Hoàng Trọng, Trần Huy Tuấn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục