TV Show
Chất chơi như Huỳnh Mến, không cần nói nhiều cũng “chiêu dụ” đủ dàn “thiên thần nhảy” về đội
Những màu sắc nổi bật với khả năng nhảy múa cực nghệ của đội Tố My - Huỳnh Mến hứa hẹn sẽ mang đến cho Thử tài siêu nhí những tiết mục mãn nhãn.

Thử tài siêu nhí mùa 3 đã quay trở lại và chứng kiến nhiều thay đổi về format chương trình với 4 lớp học: Nhạc nhẹ, Dân ca cải lương, Tài năng nhí và Nhảy múa. Năm nay chỉ có 2 lớp do 2 chủ nhiệm hướng dẫn tập luyện, gồm một ca sĩ và một biên đạo múa. Là một trong những chủ nhiệm “lắm chiêu” khi thuyết phục được những “cỗ máy nhảy” vô cùng dễ thương về cho đội của mình, biên đạo múa Huỳnh Mến đã góp phần hoàn thiện đội hình đẹp như mơ của lớp Huỳnh Mến – Tố My.

Hai thành viên đầu tiên của đội Huỳnh Mến – Tố My là hai “thiên thần nhí” Lê Trần Anh Thư và Võ Trần Thanh Thiện (đều 5 tuổi, đến từ Quảng Ngãi) trình diễn tiết mục múa bụng. Vẻ ngoài vô cùng đáng yêu cùng chất giọng đặc Quảng của hai cô bé khiến các HLV vô cùng thích thú và đều nhấn nút chọn. Trong màn thuyết phục thí sinh, cả hai đội đều mang đồ chơi lên mua chuộc hai bé nhưng phần thắng đã thuộc về Huỳnh Mến – Tố My khi hai cô bé dễ thương đã đồng ý về đội nhà.

Thành viên tiếp theo của đội Huỳnh Mến – Tố My là cô bé đương đại Lê Mỹ Duyên. Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu cùng những động tác múa uyển chuyển và giàu cảm xúc, Mỹ Duyên nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cả 4 chủ nhiệm đến từ 2 đội. Tuy nhiên, với sở trường đương đại của mình, huấn luyện viên Huỳnh Mến đã nhanh chóng có những góp ý vô cùng xác thực, chân thành gửi đến Mỹ Duyên và rồi thuyết phục được cô bé về đội của mình.

Thành viên tiếp theo của đội Huỳnh Mến – Tố My là một cô gái đặc biệt không kém đó chính là cô bé Nguyễn Ngọc Bảo Châu Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Thế giới nhí 2018. Đây là lần thứ 2 Bảo Châu đến với “Thử tài siêu nhí”. Đến với “Thử tài siêu nhí” mùa này, Bảo Châu mang đến một tiết mục nhảy Jazz cực điệu nghệ. Nhận được nút chọn từ cả hai đội, tuy nhiên Bảo Châu lại quyết định chọn về đội của Huỳnh Mến – Tố My.

Anh Thy là gương mặt tiếp theo có mặt trong đội hình “siêu nhảy” của đội Huỳnh Mến – Tố My. Trên nền nhạc “Baby likes to rock it”, cô gái này hóa thân vào hình tượng nàng cao bồi cá tính miền viễn Tây nước Mỹ và có những bước Jive nhanh, mạnh, dứt khoát và đầy năng lượng. Anh Thy nhanh chóng được cả 2 đội bấm nút “giành người’. Kết quả, cô gái này chọn về đội của chủ nhiệm Huỳnh Mến – Tố My.

Cặp đôi tiếp theo bổ sung vào bức tranh nhảy múa đầy màu sắc của đội Tố My – Huỳnh Mến chính là Gia Huy – Nhất Phương (10 tuổi đến từ Đà Nẵng). Hai thành viên thể hiện màn trình diễn nhảy hiện đại cực mạnh mẽ trên nền nhạc sôi động. Kết thúc tiết mục, chỉ có cặp đôi chủ nhiệm Phạm Lịch – Quốc Đại bấm chọn, qua đó, cặp đôi nghiễm nhiên về đội của 2 chủ nhiệm này. Tuy vậy, trong lúc nhận xét thí sinh, cặp đôi Tố My – Huỳnh Mến đã đổi ý và tiếp tục nhấn chọn dẫn đến màn giành giật vô cùng hấp dẫn. Kết quả, Gia Huy – Nhất Phương chọn về đội Huỳnh Mến – Tố My.

Bên cạnh những tài năng nhảy múa cực đỉnh, đội Tố My – Huỳnh Mến cũng kịp có cho mình một màu sắc vô cùng mới lạ đó chính là hai ảo thuật gia nhí là Bảo Thy – Đức Khôi (8 tuổi) đến từ thành phố Đà Nẵng. Trong tạo hình cô cậu học trò nhí vô cùng đáng yêu, cặp đôi này đã khiến khán giả mắt chữ O mồn chữ A khi liên tục biến ảo những đồ vật xung quanh mình. Được cả 2 đội lựa chọn nhưng cặp đôi vẫn chọn về đội Tố My – Huỳnh Mến.

Mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện đội hình “siêu nhảy múa” của Huỳnh Mến – Tố My là một chàng trai vô cùng cá tính Trần Trung Tín. Thể hiện những động tác Hip-hop vô cùng mạnh mẽ và nam tính, Trung Tín nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt từ phía khán giả.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục