TV Show
Quốc Đại – Tố My so tài hát dân ca đương đại để giành giật thí sinh nhí
Trong tập cuối của Vòng thiết lập Thử tài siêu nhí mùa 3, Quán quân mùa thứ 2 Quốc Dương đã mang về cho thầy giáo của mình một chiến binh nhạc nhẹ với lời chiêu dụ hết sức dễ thương “Em ơi, em về đội ba Đại thì em sẽ gặp được anh”.

Tập 3 Thử tài siêu nhí, các giáo viên chủ nhiệm phải giành những chiến binh cuối cùng để hoàn thiện đội hình của mình.

Phương Trinh (10 tuổi – Đà Nẵng) khoe chất giọng cao vút trong ca khúc Ngọn lửa cao nguyên và thuyết phục được cả hai lớp chọn lựa.

Tố My chia sẻ đội cô đã có màu sắc giống Phương Trinh nên cô bé có thể chọn về thầy Quốc Đại. Tuy nhiên, Huỳnh Mến đã làm “tắt hi vọng” của Quốc Đại khi lên tiếng khuyến khích cô bé về đội mình. Bước cuối cùng, Quốc Đại đã đưa “trùm cuối” là Quốc Dương – Quán quân mùa 2 lên thuyết phục Phương Trinh về đội ba nuôi của mình. Quốc Dương bẽn lẽn, run run hài hước nói “Về đội ba Đại rất là vui và may mắn. Em ơi! Hãy về đội ba Đại đi”. Câu nói quá đáng yêu của Quốc Dương khiến 4 vị HLV tiến lên đường biên sân khấu để cổ vũ Quốc Dương nói nhiều hơn nữa. Lần nữa Quốc Dương khiến mọi người té ngã khi dùng nhan sắc để “dụ dỗ” “Em ơi, em về đội ba Đại thì em sẽ gặp được anh”. Sau lời thuyết phục quá dễ thương của Quốc Dương, Phương Trinh đã chọn về thầy Quốc Đại – cô Phạm Lịch.

Ngoài ra, lớp học của Phạm Lịch – Quốc Đại còn chào đón thêm các thành viên: Thảo My (10 tuổi) – Phương Giao (8 tuổi) với tiết mục múa Belly dance.  Cậu bé Minh Trí (6 tuổi – TP. HCM) mang đến ca khúc Đứa bé. Bé Tấn Tài (Tiền Giang) thể hiện bài hát Về miền TâyAnh Thư với ca khúc Con yêu mẹ, Quang Vũ mang đến ca khúc Và tôi đi, cuối cùng là cô bé Võ Phương Trinh với tiết mục Dancesport.

Thảo My – Phương Giao

Minh Trí

Tấn Tài

Anh Thư

Quang Vũ

Võ Phương Trinh

Đặc biệt, cặp đôi còn có giọng ca đa sắc màu Bảo Hưng đến từ Bắc Giang. Cậu bé khiến các HLV phải trầm trồ với màn thể hiện ca khúc đương đại Độc huyền cầm. Bên cạnh khả năng hát dòng nhạc dân ca đương đại, Bảo Hưng còn có khả năng hát quan họ và nhảy múa.

Bảo Hưng

Để thuyết phục Bảo Hưng về đội mình, “ngọc nữ bolero” Tố My đã không ngần ngại khoe khả năng hát đương đại và gây bất ngờ với chất giọng khỏe khoắn của mình. Ngược với cách hát mềm mại của Tố My, Quốc Đại lại có cách xử lý “ma mị, phiêu phiêu” và nhờ vậy mà nhận được sự đồng ý của Bảo Hưng.

Ở đội của Huỳnh Mến – Tố My, bội đôi cũng mang về cho mình những chiến binh cá tính. Trong đó có giọng hát trong veo của Thúy Vy với ca khúc Mẹ tôi. Cô bé nhận được 2 sự lựa chọn của 2 lớp. Mở đầu nhận xét, Huỳnh Mến chia sẻ chất giọng của cô bé xứng đáng có được 2 nút bấm. Còn Quốc Đại thì tỉ mỉ cho biết cô bé có sự ngắt câu, lấy tình cảm của anh. Anh nói “chất nhạc nhẹ của lớp thầy đang thiếu..” Đang nói giữa chững thì Huỳnh Mến hỏi cô bé có thích cô Tố My không, nếu thích thì hãy về đội của cô. Không ngờ, cô bé trả lời dứt khoát rất thích và đi thẳng xuống đón huấn luận viên của mình. Tình huống quá bất ngờ khiến Quốc Đại trở tay không kịp và tim bị rớt đi một nhịp. Anh mếu máo nói “anh không cảm nhận được chuyện gì đã xảy ra, nó quá nhanh” và yêu cầu ekip quay lại phần này.

Thúy Vy

Ngoài Thúy Vy, Huỳnh Mến – Tố My còn kết nạp thêm các học trò: Cậu bé Đức Thanh đến từ Đà Nẵng tự tin thể hiện ca khúc Việt Nam những chuyến đi. Cô bé Bảo Ngọc (11 tuổi – Đà Nẵng) thể hiện bản hit của ca sĩ Mỹ Tâm – Giọt sương.

Đức Thanh

Bảo Ngọc

Tập 4 Thử tài siêu nhí sẽ có sự xuất hiện của bộ ba quyền lực: nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Đoan Trang và nghệ sĩ Đại Nghĩa trên ghế nóng. Chương trình được phát sóng thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1 lúc 21h.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục