Việt Nam
Thử tài siêu nhí: Bất ngờ với cô bé hát Hồ Quảng xinh như Hoa hậu
Tiết mục ca cảnh Hồ điệp du sơn của bé Phương Nhi đến từ lớp Mây ngũ sắc được dàn dựng công phu và khoe được khả năng hát Hồ Quảng của cô bé.

Mở đầu tập 10 Thử tài siêu nhí là tiết mục ca cảnh Hồ điệp du sơn của bé Phương Nhi đến từ lớp Mây ngũ sắc. Phần trình diễn được dàn dựng công phu và khoe được khả năng hát Hồ Quảng của cô bé.

Sau màn biểu diễn, Việt Hương hài hước nhận xét trang phục của học trò Quốc Đại “Cô bé đeo hai cái lông chỉ hơn 3 triệu, gãy một cái là ông Đại ổng đền”. Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét tỉ mỉ về cả tạo hình lẫn chất giọng của thí sinh nhí. Anh nói “cách con nối trong các bài ca cải lương, ca Hồ Quảng nó rất là ra luôn chứ không như kiểu tân nhạc mà bây giờ mình mới tro trẹ mình hát. Vũ đạo của con từ con uyển chuyển trong cái kén, con nhộng rồi lột xác hóa thân thành con bướm, rồi khi con cầm cây thương nhìn con uy nghi, dũng mãnh. Gương mặt, đặc biệt là đôi mắt khi mình diễn tuồng cổ hay cải lương Hồ Quảng đều phải có cái thần, cái sắc của nó, từ đó tạo nên một tiết mục hấp dẫn, đặc sắc cho con”.

Tiếp đến là màn hóa thân của cặp chị em sinh đôi Anh Thy – Bảo Thy của lớp Mây ngũ sắc với tiết mục nhảy dance. Với màn trình diễn của học trò Phạm Lịch, Việt Hương cho biết hai bé có tố chất để làm vũ công, và cô đặc biệt ấn tượng với màn phun lửa của hai bé. Đồng thời “chịu” luôn về cách dàn dựng của Phạm Lịch dành cho học trò, vừa ý nghĩa, đẹp và hai bé cũng đã diễn rất thần thái để truyền cảm hết mọi tinh thần của cô giá.

Đồng ý kiến với Việt Hương, Đoan Trang chia sẻ “đây không phải là tổ hợp khó cho tụi con nhưng mà cô Lịch cũng đã kịp thời dựng cho tụi con những cái khúc mà tương tác với vũ công, lúc đứng hai bên những động tác tay rất là đẹp”. Cô cũng cho rằng đội Phạm Lịch “có một tài năng được coi như là một tấm thẻ bài để chơi cái ván bài này”.

Lớp Mây ngũ sắc của Quốc Đại – Phạm Lịch còn có hai màn thể hiện rất thành công nữa, đó là Gia Hân và Trung Hậu với lần lượt các tiết mục Chắp cánh ước mơ, Sa mưa giông.

Với tiết mục kịch Chắp cánh ước mơ, Gia Hân đã hoàn toàn thuyết phục được các giám khảo với nhiều khả năng: hát, trình diễn thời trang và diễn kịch. Cô bé có “đôi mắt biết nói” được Việt Hương dành cho cái tên ưu ái là “sợi chỉ hồng” vì có tốt chất diễn kịch, giọng nói tốt và khuôn mặt xinh xắn.

Đoan Trang cũng cho rằng “Gia Hân rất là có duyên và lại đưa ra một khả năng mới nữa đó lần trình diễn thời trang, diễn hài. Sự hài hước của cô bé nó có duyên và sâu”. Tiếp lời, Đại Nghĩa nhận xét “Con làm cho mọi người xem những mảng miếng của connó tự nhiên như chính tiếng nói, hơi thở của con chứ không phải do ai gán ghép bắt con phải nói như vậy. Con là một cô bé lanh lợi và không bị rớt tiết tấu,  bên cạnh con là những người bạn tuyệt vời và một câu chuyện ngắn gọn, xúc tích. Chúc mừng con lại có thêm một vai diễn ấn tượng nữa trong Thử tài siêu nhí mùa ba.”

Ở lớp Siêu sao nhí của cô giáo Huỳnh Mến – Tố My, các bé cũng có những màn biểu diễn hấp dẫn, gồm Minh Vy với ca khúc Cha tôiMỹ Duyên nhảy đương đại.

Khép lại vòng thi đấu mang tên “Tài năng tỏa sáng”, ban giám khảo chỉ chọn 10 thí sinh bước tiếp vào vòng tròng, gồm các bé Nhật Minh,  Bảo Hân, Gia Huy – Nhất Phương, Mỹ Duyên,  Trung Hậu, Anh Thy – Bảo Thy, Thảo My, Gia Hân,  Phương Nhi và cuối cùng là bé Bảo Châu.

Thử tài siêu nhí được phát sóng vào 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Photo: Lý Võ Phú Hưng – Trần Huy Tuấn
Mơ Hoài


Bình luận

Tin cùng chuyên mục