Xã hội
Công an Tiền Giang: Thầy giáo khai nhận dâm ô học sinh lớp 8 và chỉ cách nói dối
Bước đầu tại cơ quan công an, thầy giáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, trong có việc dâm ô nữ sinh lớp 8 ở Tiền Giang.

Chiều 18/4, tại cuộc họp báo quý 1 của UBND tỉnh Tiền Giang, Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công an tỉnh này đã trả lời phóng viên vụ thầy giáo trường THCS dâm ô với nữ sinh lớp 8. 

Theo Đại tá Nguyễn Văn Lộc, cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Sơn Hà (27 tuổi, giáo viên Trường THCS Xuân Diệu) để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.  

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, bị can Hà đã khai toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, bị can Hà có hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 8 tại nhà. 

Bị can Nguyễn Sơn Hà. Ảnh: FBNV.

Trả lời câu hỏi vì sao bước đầu Ban Giám hiệu Trường THCS Xuân Diệu cung cấp thông tin cho báo chí là “do nữ sinh này ghét thầy giáo nên tạo tin nhắn giả nhằm mục đích bêu xấu, hạ uy tín”, Đại tá Nguyễn Văn Lộc cho biết, quá trình điều tra, công an phát hiện, bị can Hà đã dụ dỗ nữ sinh và kêu em này đặt điều nói trên mạng rằng: “Do ghét tôi, nên phải bêu xấu”. 

Do đó, khi Ban Giám hiệu nhà trường yêu cầu thầy giáo và nữ sinh giải trình vụ việc có liên quan đã căn cứ vào kết quả báo cáo tại thời điểm đó để trả lời cho báo chí. 

Trên các trang mạng xã hội xuất hiện tin nhắn giữa bị can Nguyễn Sơn Hà và một nữ sinh lớp 8 với nội dung trên mức tình cảm. Hiệu trưởng Trường THCS Xuân Diệu có báo cáo và cung cấp thông tin cho báo chí là nữ sinh lớp 8 tự tạo Facebook giả để nhắn tin qua lại với ông Hà nhằm gây mất uy tín thầy giáo. 

Sau đó, phụ huynh của nữ sinh đã yêu cầu cơ quan công an làm rõ vụ việc. Quá trình điều tra, bị can Hà thừa nhận có nhắn tin “gạ tình” nữ sinh. 

Ngoài ra, ông Hà thừa nhận có hành vi dâm ô với nữ sinh, do “lương tâm cắn rứt” chuyện vu oan học sinh nên người này đã thú nhận.


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục