Hoa hậu Việt Nam 2018
Hết dự đoán lọt top 8, Missosology lại xếp Thùy Tiên ở vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng thí sinh mặc đẹp

Phong cách thời trang của Thùy Tiên đang là yếu tố khiến cô gái này được đánh giá cao ở cuộc thi năm nay.

Trưa mai 9/11 (theo giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Miss International 2018, Hoa hậu Quốc tế sẽ chính thức diễn ra. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng các thí sinh khác đang chuẩn bị hết sức mình để có thể tỏa sáng trong đêm thi quyết định.

Từ thời điểm đầu cuộc thi, phong cách thời trang của Thùy Tiên luôn là điểm được công chúng và ban giám khảo đánh giá cao. Người đẹp liên tục lọt vào Top các thí sinh có trang phục đẹp nhất trong các đêm diễn.

Vừa mới đây, các thí sinh của cuộc thi đã có dịp tham dự sự kiện kỷ niệm thành lập đài truyền hình Hikari TV. Tham dự sự kiện, Thùy Tiên diện chiếc đầm trắng tinh khôi được đính kết cầu kỳ với phom dáng đặc biệt. Điểm nhấn đến từ phần tay được thiết kế sáng tạo khiến tổng thể thêm phần nổi bật. Và với chiếc đầm này, Thùy Tiên đã dẫn đầu trong bảng xếp hạng 12 khoảnh khắc đẹp nhất đêm theo đánh giá của diễn đàn sắc đẹp uy tín hàng đầu Missosology. Trước đó, trong một dự đoán gần nhất, Missosology cho rằng đại diện đến từ Việt Nam sẽ lọt Top 8 người đẹp xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay.

Nụ cười rạng rỡ và sự nhẹ nhàng khiến Thùy Tiên là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi năm nay.

Trang này viết: “Với sự nhẹ nhàng, thanh thoát của bản thân, Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Việt Nam vừa chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu Trái Đất và việc này chắc chắn sẽ là động lực to lớn giúp Thùy Tiên gặt hái thật nhiều thành công tại Hoa hậu Quốc tế năm nay.”

Bên cạnh Thùy Tiên, hai đại diện đến từ Philippines và Hong Kong cũng lọt vào bảng xếp hạng này với những bộ đầm thanh nhã, lịch thiệp. Cận cảnh những bộ trang phục được Missosology xếp theo thứ tự từ 12 đến 2.

Miss Honduras Valeria Cardona

Miss Portugal Careno Neto

Miss Hong Kong Carmaney Wong

Miss Bolivia María Elena Antelo

Miss Australia Emily Tokic

Miss Guam Diliana Tuncap

Miss Cuba Jennifer Alvarez Ruiz

Miss Czech Republic Daniela Zálešáková

Miss Hungary Frida Maczkó

Miss Philippines Ma. Ahtisa Manalo

Miss Haiti Cassandra Chéry

Cẩm Lan


Tin cùng chuyên mục