Hoa hậu Việt Nam 2018
Hoa hậu Nhân ái Thùy Tiên lần đầu làm GK nhận xét bằng tiếng Anh cực đỉnh
Lưu loát với khả năng tiếng Anh của mình, Thuỳ Tiên gây bất ngờ trên ghế nóng Ban giám khảo

Tối 8/12, Hoa hậu Nhân Ái Thùy Tiên được mời ngồi ghế Ban giám khảo cho một cuộc thi thiết kế thời trang tại trường Đại học KHXH & NV – cũng chính là ngôi trường mà cô đang theo học.

Lựa chọn cho mình một thiết kế của NTK Minh Tuấn Nguyễn, Thùy Tiên như một nàng công chúa ngọt ngào trong đầm dạ hội voan bay bổng xanh mơ màng, khéo léo khoe tấm lưng trần gợi cảm. Lần về trường lần này với tư cách BGK cũng như trao giải cho các thí sinh, Thùy Tiên chia sẻ mình không khỏi hồi hộp và lo lắng khi ngồi ghế BGK nhưng cũng rất đỗi tự hào khi các bạn sinh viên đi ra từ cái nôi trường ĐH KHXH& NV đều rất tài năng và có triển vọng.

Không chỉ đảm nhận vai trò BGK cuộc thi cũng như trao giải cho các thí sinh, Thuỳ Tiên khẳng định thêm lần nữa bản lĩnh của mình khi nhận xét lưu loát bằng tiếng Anh vô cùng tự tin.

Từ khi trở về từ đấu trường nhan sắc Miss International 2018, Thùy Tiên để lại không ít dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi vẻ đẹp sắc sảo, lối ứng xử thông minh. Người đẹp liên tục nhận được lời mời từ nhiều nhà NTK nổi tiếng làm gương mặt đại diện cho BST thời trang của mình như Andria Anh Tuấn, Thủy Nguyễn,…

Ngoài những hoạt động thiện nguyện và dành thời gian nghỉ xả hơi sau cuộc thi Hoa hậu Quốc Tế tại Nhật Bản, Thùy Tiên đã quay lại học tập tại khoa Pháp trường ĐH KHXH & NV, cũng chính là ngôi trường đã mời Tiên làm BGK trong sự kiện tối qua.

Dress: Nguyễn Minh Tuấn
Photo: Toàn Vũ
Make up – hair: Trần  Hoàng Nghĩa – Thuận Huỳnh
Hồng Ngọc


Bình luận

Tin cùng chuyên mục