Đẹp
Những tưởng sẽ lọt top “sao mặc xấu” vì diện váy chợ, H’Hen bỗng khiến fan vô cùng nể phục khi có dụng ý đầy tinh tế này

Diện chiếc váy lục sắc với dụng ý cổ vũ cho cộng đồng LGBT, lượng fan hâm mộ trong nước và quốc tế của H’Hen tăng lên một cách chóng mặt.

Những ngày qua, H’Hen Niê là cái tên tạo được nhiều dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ  – Miss Universe 2018. Xuất hiện với thần thái tươi tắn, người đẹp nhanh chóng là quen với nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau, đồng thời nhận được sự ủng hộ của fan nước chủ nhà.

Vừa mới đây, Vogue Thái Lan đăng tải hình ảnh của đại diện Việt Nam kèm những lời khen ngợi “có cánh”. Qua đó mới thấy, cô gái gốc Ê-đê đang tỏa sáng biết nhường nào. Bên cạnh những lời tán dương về thái độ và thần thái, câu chuyện trang phục của H’Hen luôn là yếu tố được đem ra bàn tán râm ran.

Cận cảnh chiếc váy gây tranh cãi của H’Hen Niê.

Trong một hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi vừa mới diễn ra, H’Hen Niê đã được dịp diện một chiếc váy cấu thành từ chất liệu thổ cẩm đặc biệt. Nhưng chân váy này có phần “kém sang” và hơi dìm nhan sắc của người đẹp nhưng khi tìm hiểu kỹ, fan lại vô cùng khâm phục bởi sự tinh tế của người đẹp 26 tuổi.

Ê-kip của nàng hậu đã lên tiếng giải thích dụng ý đầy tinh tế của cô.

Chân váy cầu vồng lục sắc tượng trưng cho cộng đồng LGBT được H’Hen diện với dụng ý cổ vũ cho cộng đồng này. Và nước chủ nhà Thái Lan vốn luôn nổi danh là “thánh địa”, nơi có rất nhiều dân là LGBT.

Hành động thông minh này của người đẹp khiến cô được người hâm mộ khen ngợi không ngớt đồng thời số lượng fan, cả trong nước và quốc tế của nàng Hậu được tăng lên một cách đáng kể.

Đến với Thái Lan, nhiều lần H’Hen chọn những thiết kế cấu thành từ chất liệu thổ cẩm để khoe sắc. Cô được đánh giá cao bởi tinh thần dân tộc khi “mang chuông đi đánh xứ người”.

Cẩm Lan

 


Tin cùng chuyên mục