Beauty
‘Tội đồ YG’ – Jennie: Dù có được stylist thiên vị thì thần thái và body vẫn còn thua xa 3 cô nàng còn lại
Dù đã được netizen lên tiếng nhưng YG vẫn một mực o bế như "cục vàng" Jennie.

Ngay từ những ngày BlackPink mới ra mắt, công ty dường như đã chỉ định Jennie trở thành gương mặt thương hiệu của cả nhóm. Bằng chứng là Jennie luôn xuất hiện với những trang phục đặc sắc nhất, đắt tiền nhất và có sự khác biệt so với ba thành viên còn lại.

Mới đây, một bài đăng trên trang Pann thu hút rất nhiều bình luận vì một lần nữa khơi lên chủ đề phân biệt đối xử trong BlackPink. Cụ thể tại Golden Disc Awards 2019 ngày 1, Jennie lại một lần nữa được chọn trang phục và cách trang hoàng nổi trội hơn hẳn 3 thành viên còn lại. Tuy nhiên trong nhiều bức hình chụp cả nhóm, netizen lại cho rằng Jennie có body kém hẳn các thành viên còn lại. Trong khi đó, Lisa và Rosé nổi trội hơn vì body siêu nuột với số đo khó tin song lại không được PR nhiều như Jennie.

Thảm đỏ Golden Disc Awards 2019, mỗi mình Jennie được đầu tư đầm dài, trông như nữ thần, trong khi các thành viên khác đều chọn trang phục ngắn.

Lại vấn đề phân biệt đối xử trong Black Pink: Jennie diện đồ như bà hoàng song body quá kém so với 3 mẩu còn lại? - Ảnh 3.

Đôi chân dài miên man của Lisa luôn bị nhầm là sản phẩm photoshop.

Lại vấn đề phân biệt đối xử trong Black Pink: Jennie diện đồ như bà hoàng song body quá kém so với 3 mẩu còn lại? - Ảnh 4.

Nhan sắc đẹp tựa búp bê của cô nàng gây sốt tại thảm đỏ Golden Disc Awards 2019.

Lại vấn đề phân biệt đối xử trong Black Pink: Jennie diện đồ như bà hoàng song body quá kém so với 3 mẩu còn lại? - Ảnh 6.

Cũng trên sân khấu Golden Disc Awards 2019, Jennie được chọn trang phục sexy, khoe vòng 1 căng đầy và cả váy bồng đuôi dài trong khi các thành viên khác ăn diện sang chảnh nhưng đều diện váy ngắn cùng style. Tuy nhiên netizen cho rằng Rosé nổi bật nhất cả về hình thể lẫn nhan sắc trong khung hình này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Rose được khen ngợi nhờ nhan sắc cũng như tài năng nổi bật.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Jisoo luôn cực kỳ xinh đẹp và chăm chỉ nhưng lại không được YG lăng xê.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Dù được lên đồ và làm tóc cầu kỳ nhất nhóm nhưng Jennie lại không được đánh giá cao bằng 3 cô nàng còn lại.

Bài đăng trên Pann nhanh chong thu về rất nhiều những bình luận trái chiều:

[+164, -18] Mọi người đang nói về cái gì vậy? Trên thảm đỏ, tôi không chọn ra được người tôi thích nhất vì các thành viên khác đều trang phục đẹp và tôi thậm chí còn không nhìn vào Jennie. Mặc dù trang phục của họ có phần phân biệt đối xử cho đến tận bây giờ. Haha.

[+109, -24] Rosé là nhất khi xét về gương mặt, ngoại hình, nhân cách và tài năng.

[+99, -18] Các ý kiến bình luận của fan Black Pink top đầu thật hài hước. Từ bao giờ câu nói: “Tôi là Army nhưng…” trở thành một cụm từ phổ biến.

[+50, -15] Tôi đã nhìn thấy rất nhiều bài viết khen ngợi đôi vai thẳng và vuông của Jennie, nhưng bây giờ mọi người đang chê bai rằng cô ấy có cơ thể “tồi tệ nhất”? Gỡ nó xuống đi, mấy người thật đáng xấu hổ. Hahaha.

[+33, -1] Cá nhân tôi nghĩ tỷ lệ cơ thể của Lisa là tuyệt nhất. Cô ấy có gương mặt nhỏ, đôi chân dài và dáng người thanh mảnh.

[+33, -11] Cả 4 người đều có thân hình rất đẹp, vậy nên làm ơn đừng so sánh họ nữa.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục