Miss World Việt Nam 2022
“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: “Tiểu Vy làm giám khảo Miss World Vietnam 2021 là hiển nhiên”
Trước những nghi vấn đặt ra cho vị trí giám khảo của Hoa hậu Tiểu Vy, mới đây Đàm Vĩnh Hưng và “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng lần lượt lên tiếng thay cô nàng.

Trong buổi họp báo khởi động Miss World Vietnam 2021 vừa qua, dàn ban giám khảo quyền lực của cuộc thi cũng chính thức được công bố bao gồm Nhà báo Lê Xuân Sơn, Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Đáng chú ý, sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy tại vị trí này lại gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng và bị đặt lên bàn cân so sánh với 4 vị giám khảo còn lại.

Đứng trước những ý kiến trái chiều về vai trò của Tiểu Vy, mới đây Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng thay cho nàng hậu: “Mình nên mở lòng một chút xíu. Ít nhiều gì với vị trí của cô ấy ngồi cũng làm cho dàn BGK trở nên đẹp hơn. Với kinh nghiệm thi đấu ở trong nước cũng như quốc tế, với những sàn diễn thời trang mà Tiểu Vy từng xuất hiện thì chúng ta hoàn toàn có cơ sở để chắc chắn vị trí này”.

Tại cuộc thi Miss World Vietnam mùa đầu tiên, Tiểu Vy và Đàm Vĩnh Hưng cũng có nhiều cơ hội làm việc với nhau khi cô đảm nhận vai trò đại sứ còn anh là thành viên BGK của cuộc thi. Trong đoạn clip, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng dành nhiều lời khen cho cô: “Tiểu Vy là một cô bé vừa có sự ngây ngô nhưng cũng có sự trưởng thành. Hai yếu tố đó cứ pha trộn với nhau và làm nên một Tiểu Vy rất dễ thương. Đặc biệt là sự tiến bộ trong giao tiếp, sự từng trải còn được thể hiện qua từng đường catwalk và pose dáng của cô ấy. Nói chung lại, Tiểu Vy là một người xứng đáng.”

Không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mà trước đó “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng đăng tải trạng thái nhằm khẳng định vị thế của nàng hậu xứ Quảng. Cô liệt kê 7 lý do với hàng loạt những thành tích mà Tiểu Vy đã đạt được từ sau đăng quang đến nay. Cùng với đó là chùm ảnh mà Tiểu Vy từng xuất hiện trên trang bìa của những tạp chí hàng đầu. Dưới phần bình luận, không ít người để lại lời khen cũng như ủng hộ việc cô trở thành giám khảo, trong đó có Hoa hậu Hà Kiều Anh và Á hậu Thuỵ Vân.

Quả thật vậy, Tiểu Vy luôn là gương mặt được săn đón tại các sự kiện lớn cũng như thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang với vị trí vedette, first face. Cô nàng cũng thành công khi thử sức ở lĩnh vực diễn xuất với những vai diễn vô cùng ấn tượng. Không những thế, trước khi đảm nhận cương vị giám khảo tại Miss World Vietnam 2021, Tiểu Vy cũng đã bỏ túi không ít kinh nghiệm chấm thi tại các cuộc thi sắc đẹp về Hoa khôi và Người đẹp cấp tỉnh, thành, ngành.

Trong buổi họp báo, người đẹp sinh năm 2000 cũng tự tin khẳng định rằng bản thân đủ tư cách khi ngồi vào vị trí quan trọng này. Trong suốt hành trình đương nhiệm, cô nàng đã có những đóng góp to lớn cho xã hội thông qua những chuyến thiện nguyện cùng các hoạt động vì cộng đồng. Bên cạnh đó việc từng lọt vào top 30 Miss World 2018 sẽ giúp cô nắm rõ những tiêu chí để tìm ra tân Hoa hậu của cuộc thi Miss World Vietnam 2021.Ngoài 5 vị giám khảo đầu tiên của Miss World Vietnam 2021 vừa được công bố thì vẫn còn 2 cái tên vẫn chưa được lộ diện. Chắc chắn với những kinh nghiệm và vốn hiểu biết sâu rộng của dàn ban giám khảo, chắc chắn cuộc thi năm nay sẽ tiếp tục tìm ra một cô gái phù hợp để tiếp nối trọng trách của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục