Người nổi tiếng
Billboard phỏng vấn trực tuyến GOT7: “Kpop không chỉ có GOT7”
"Các nhóm nhạc đến từ các công ty khác nhau đều là một gia đình Kpop" - GOT7 đã bộc bạch với Jeff Benjamin, chủ mục Kpop của Billboard như thế!

Chiều tối qua, vào lúc 17:30 (10/07 giờ địa phương), các chàng trai GOT7 đã có mặt tại studio của Billboard ở New York để live stream cuộc phỏng vấn với tạp chí âm nhạc danh tiếng này.

Tại đây, các chàng trai đã nói chuyện với host Jeff Benjamin về chuyến lưu diễn thế giới 2018 ‘Eyes On You’ đang diễn ra của nhóm, nhóm sẽ làm gì khi gặp gỡ người hâm mộ, và đặc biệt chia sẻ những bài hát yêu thích mà mình thường hát trong phòng tắm!

Mở đầu cuộc trò chuyện, Jeff Benjamin đã thông báo cho 7 chàng trai một vài số liệu ấn tượng trong bảng thành tích của nhóm trên Billboard.

GOT7 chia sẻ, họ chẳng hề mệt mỏi sau một chuyến đi dài băng qua đại dương tới Mỹ. New York là một thành phố mà bạn chẳng thể mệt mỏi khi ở đây, chỉ có thể tận hưởng mà thôi.

Nhóm sắp có buổi trình diễn đầu tiên tại Barclays Center – một khu vực rất lớn ở Brooklyn (Mỹ) vào lúc 20:00 ngày 11 tháng 7 (giờ Hàn). Là nhóm nhạc Kpop đầu tiên trình diễn tại sân khấu này, GOT7 tỏ ra thực sự trân trọng cơ hội lớn. “Các fan đã khiến giấc mơ của nhóm trở thành sự thật“.

BamBam nói: “Thật vinh dự khi được là nghệ sĩ Kpop. Tôi cảm thấy những nhóm nhạc khác có thể có được năng lượng từ chúng tôi. Kpop không chỉ có GOT7. Kpop là một gia đình, dù có các nhóm nhạc đến từ các công ty khác nhau. Chúng tôi đang bắt đầu rồi, và sẽ làm cho Kpop lớn mạnh, sau đó các nhóm khác cũng có thể đến biểu diễn ở đây“.

Tại fan meeting sắp tới GOT7 cũng sẽ gặp gỡ 500 fans may mắn nhất. Jeff Benjamin và các chàng trai đã thử làm động tác đập tay high-five để chuẩn bị cho sự kiện này.

Về âm nhạc của nhóm, GOT7 chia sẻ rằng, việc bộc lộ bản thân qua âm nhạc không phải là việc bắt buộc. Nó đến một cách tự nhiên, chỉ là nhóm yêu thích việc tạo ra âm nhạc và chia sẻ phong cách của mình. Ở Hàn, điều đó được coi như có tham vọng.

Theo Jackson, GOT7 hiện đang chuẩn bị cho album tiếp theo của nhóm. Anh không được phép đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào, nhưng “Khi chúng tôi bắt đầu nói về nó, nó sẽ như một sự bùng nổ. Không có nhá hàng, cũng không có spoil, chẳng có gì cả, chỉ là chúng tôi sẽ thực hiện nó.”

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn của GOT7 với tạp chí Billboard ở đây!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục