K-Pop
BTS tiếp tục kí hợp đồng với Big Hit dù còn 1 năm nữa mới hết hạn
Tin tức BTS tái ký với Big Hit Entertainment đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Netizen đã dành nhiều lời khen cho các chàng trai vì sự trung thành và tình cảm gắn bó thân thiết của họ đối với những người đã hỗ trợ mình từ khi mới ra mắt đến nay.

Trước thềm khởi động tour diễn Love Yourself, tại buổi họp báo ra mắt “Idol”  các thành viên BTS đã úp mở về khả năng tái ký với Big Hit trong tương lai. Vì chỉ còn chưa đầy 1 năm nữa là hợp đồng của họ sẽ hết hạn. Việc tất cả các thành viên có cùng đặt bút ký hợp đồng mới với Big Hit hay không hiện đang là vấn đề được công chúng lẫn truyền thông quan tâm, nhất là khi BTS liên tục chạm đến những đỉnh cao mới qua mỗi sản phẩm âm nhạc của mình.

Hình ảnh có liên quan

Vào ngày 18 tháng 10, Big Hit Entertainment đã gửi một email đến tất cả các nhân viên cũng như cổ đông của công ty nhằm thông báo rằng, BTS đã chính thức gia hạn hợp đồng với công ty giải trí này. Nói về việc này, các thành viên BTS cho biết: “Chúng tôi tôn trọng cố vấn Bang Shi Hyuk, người có tầm nhìn tương lai ngay từ trước khi chúng tôi debut. Anh ấy đã khai sáng cho chúng tôi không chỉ quan điểm về âm nhạc mà còn về thế giới. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện khía cạnh tuyệt vời của mình với fan hâm mộ toàn cầu, cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của Big Hit Entertainment.

Big Hit Entertainment cho biết: “Triết lý hoạt động của chúng tôi là hỗ trợ hết sức cho các nghệ sĩ của mình, những người đang đạt được thành công vang dội ở cấp độ toàn cầu. Sau nhiều cuộc thảo luận với 7 thành viên BTS, chúng tôi đã đi đến thỏa thuận gia hạn hợp đồng để duy trì sự nghiệp ổn định và lâu dài của họ. Ngay bây giờ, số lượng nhân viên trong đội ngũ hỗ trợ BTS đã lên đến khoảng 100 người, và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư thời gian và nhân lực để giúp đội ngũ nhân viên ấy trở nên mạnh mẽ hơn và có hệ thống hơn“.

Kết quả hình ảnh cho bts 2018Việc tái kí hợp đồng trong thời điểm hợp đồng cũ chưa đến thời hạn kết thúc đã chứng tỏ mối quan hệ thân thiết giữa nhóm và công ty. Điều này cũng được fan hâm mộ hết sức ủng hộ vì cho rằng Big Hit sẽ là công ty tốt nhất cho BTS.

LA


Bình luận

Tin cùng chuyên mục