Nhạc
BTS tung ảnh kinh dị cho album mới, fan chẳng những không sợ mà còn đòi nặng đô hơn!
Fan bảo, "Tớ chờ đợi một thứ gì đó táo bạo và đi xa hơn thế này cơ!"

Tối qua, 13 tháng 08, cơ quan chủ quản của BTS – Big Hit Entertainment – đã tung ra loạt ảnh concept cho album sắp ra mắt vào ngày 24 tháng Tám tới của nhóm. Nhìn những hình ảnh tượng trưng này, người ta không khỏi tự hỏi, “Love Yourself: Answer” phải chăng là câu trả lời của BTS cho mặt trái của những tháng ngày làm idol?

Bộ ảnh được chia làm 2 phiên bản S và E. Phiên bản S cho thấy 7 chàng trai ở trong một chiếc hộp đỏ như máu và chật chội, với camera và những con mắt luôn nhòm ngó. Kinh dị hơn, hộp của Jimin và J-Hope còn có những bàn tay vươn ra như muốn chạm vào người idol.

Phiên bản E của bộ ảnh có tone màu sáng hơn, nhưng các chàng trai vẫn bị nhốt, lần này là trong những quả cầu thủy tinh đẹp đẽ. Khi thoát ra khỏi không gian chật hẹp ấy thì họ cũng chỉ là một con rối.

Các fan đang hết sức xôn xao trước bộ ảnh của nhóm và bình luận.

Các khái niệm có ý nghĩa sâu sắc – đặc biệt là chiếc hộp đỏ với mắt, bàn tay và CCTV! Ngoài ra bức ảnh của nhóm như là những con rối cho thấy sự thật cay đắng về việc trở thành thần tượng! Quả cầu thủy tinh xinh đẹp tượng trưng cho những gì được nhìn thấy từ bên ngoài, đẹp đẽ như hoa nhưng ở trong lồng kính! Wow thật là kích thích.”

“Phiên bản E rất đẹp, các thành viên trông như những thiên thần. Phiên bản S thì Wooooaahhh!!!”

“Thông điệp hướng đến người hâm mộ. Họ cảm thấy liên tục bị theo dõi và bị kiểm soát ý chí, giống như những con rối”

“Phá vỡ những rào cản – Tôi yêu những bức hình này! Lạy Chúa! Tôi đã chờ đợi một điều gì đó táo bạo và hơn thế nữa cơ!”

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng gào rú vì mái tóc hồng của V. Bình luận của ARMY Việt trên trang fanpage của Big Hit rất đa dạng và nhí nhố. Với bức ảnh J-Hope trong hộp kín có fan còn tỏ thái độ tiếc nuối khi bàn tay thò ra muốn chạm vào J-Hope không phải của mình.

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục