Nhạc
Mỹ Tâm gây xúc động trên sân khấu giải Cống hiến
Xuất hiện trên sân khấu nhận giải Album của năm, ca sĩ Mỹ Tâm gây xúc động vì sự khiêm tốn và chân thành. Nữ ca sĩ cũng xuất sắc giành được giải Ca sĩ của năm.

Tại Lễ trao giải Cống hiến lần thứ 13-2018 diễn ra vào tối 22/3 tại Hà Nội, Mỹ Tâm nhận được 2 giải là Album của năm với “Tâm 9” và Ca sĩ của năm. Đây là điều không quá bất ngờ bởi Mỹ Tâm đã có một năm hoạt động nghệ thuật nhiều dấu ấn.

Đặc biệt, album Tâm 9 đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của nữ ca sĩ. Với album này, lần đầu tiên bản đồ nhạc Việt được vinh danh trong bảng xếp hạng quốc tế danh giá Billboard (top 10 hạng mục World Album). Hoạt động quảng bá album với các tour diễn tại những thành phố lớn trên cả nước nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, góp phần tạo nên đời sống âm nhạc đầy sôi động trong năm.

Xuất hiện trên sân khấu nhận giải Album của năm, Mỹ Tâm gây xúc động với những chia sẻ chân thành và khiêm tốn, dù là một ngôi sao hàng đầu. Mỹ Tâm cũng lý giải tại sao 13 năm qua mình liên tục vắng mặt ở những lễ trao giải Cống hiến, dù nhận được nhiều đề cử và giải thưởng: “Với Mỹ Tâm, tất cả album được đề cử tại Cống hiến đều xứng đáng bởi “có yêu âm nhạc thì mới làm album trong thời đại này”. Cô cũng không nghĩ mình giành được giải thưởng riêng. Mỗi năm, các ca sĩ đều cống hiến, đều có sự tự hào của riêng mình nên không nhất thiết phải vinh danh”.


“Mọi người cũng thắc mắc tại sao sau 13 năm Tâm mới trở lại. Lý do Tâm đến với giải thưởng hôm nay rất đặc biệt dù Tâm không nghĩ sẽ tham gia các giải thưởng trong năm nay. Nhưng sau khi nghe Khắc Hưng nói: Chị ơi em mong muốn năm nay Tâm 9 sẽ được giải thưởng Cống hiến thì Tâm quyết định tham gia. Là vì Khắc Hưng, vì tất cả các nghệ sĩ trẻ có niềm tin vào giải thưởng, họ muốn có sự công nhận và Tâm nghĩ điều đó là xứng đáng” – Mỹ Tâm nói.

Lời chia sẻ của Mỹ Tâm khiến nhạc sĩ – nhà sản xuất Khắc Hưng vô cùng xúc động. Anh đã đứng lên cúi chào cảm ơn đầy trân trọng dành cho người chị. Nhiều khán giả xem lại clip trao giải đã cho rằng, có lẽ Mỹ Tâm không cần đến những giải thưởng vì cô đã có được giải thưởng lớn nhất là tình cảm của người hâm mộ. Nhưng Mỹ Tâm vẫn đến đây nhận giải vì cô trân trọng ê kip và nhà sản xuất. Sự khiêm tốn khi dành hết lời khen cho Khắc Hưng và ê kip của Mỹ Tâm cũng nhận được những tràng pháo tay từ khán giả.

Clip Mỹ Tâm nhận giải Cống hiến

Cùng với giải Album của năm, Mỹ Tâm còn giành được giải thưởng Ca sĩ của năm. Đây cũng là kết quả hoàn toàn xứng đáng và không thể bàn cãi.

Ngoài ra, Mỹ Tâm tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi lên nhận giải thay ca sĩ Hương Tràm ở hạng mục MV của năm. Điều này đã gây bất ngờ với người trao giải cũng như ban tổ chức. Theo Mỹ Tâm thì đạo diễn của MV Em gái mưa cũng là đạo diễn cho MV của cô, nên cô xin được lên nhận giải thay.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ – nhà sản xuất Dương Cầm cũng là cái tên được vinh danh hai lần ở giải: Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất của năm.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục