V-pop
Mai Tài Phến mỏng manh yếu đuối bên chị Đại Mỹ Tâm
Không thể nhịn được cười khi nghe bản ballad buồn bã "Nơi mình dừng chân" của Mỹ Tâm (OST Chị trợ lý của anh).

Phát hành vào ngày 08 tháng 1, ca khúc OST “Nơi mình dừng chân” (Mỹ Tâm thể hiện) đang là bài hát được chú ý nhất của Vpop với 1,5 triệu views YouTube trong vòng hơn 1 ngày.

Vẫn là chất nhạc ballad quen thuộc và giọng hát tự sự đầy tình cảm của Chị Đại, “Nơi mình dừng chân” chắc chắn rất dễ nghe và dễ cảm.

Ca khúc minh họa cho mối tình của phó tổng công ty sữa Khả Doanh (Mỹ Tâm) và giám đốc công ty cà phê Phúc Nam (Mai Tài Phến). Mở đầu MV, giọng thoại của Mai Tài Phến nghe chẳng giống như nói chuyện tình yêu chút nào, như là giáo sư đang giảng bài trên lớp, thật sự rất khô khan.

Tiếp theo sau đó, đúng như kịch bản phim, Mỹ Tâm an ủi anh chàng họ Mai. Lời bài hát nghe rất sai về giới tính. Lẽ ra vai trò nên được chuyển đổi chứ nhỉ?!

Sao anh lại nỡ yêu một người như em?
Người làm anh khóc muộn phiền thâu đêm

Chờ thêm vài phút, Mỹ Tâm hát tiếp:

Thà đau đớn gấp trăm lần
Còn hơn làm anh khóc một lần

Ôi phận nam nhi đẹp trai ngời ngời cũng không phải là không soái như Mai Tài Phến, nghe những lời như vậy từ người phụ nữ của mình phải chăng là sai lắm sao? Bài hát để vô trong phim thì nghe hợp lý, nhưng nếu bóc tách khỏi bộ phim như một tác phẩm độc lập thì thực sự khá buồn cười. Thật khó để một cô gái hát cho chàng trai của mình nghe với phần lời như vậy.

MV “Nơi mình dừng chân” – Mỹ Tâm (OST Chị trợ lý của anh)

 

 

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục