Cine
“Chị Trợ Lý Của Anh” công chiếu sớm nhưng phản ứng của khán giả mới thật sự bất ngờ
Trong lần đầu tấn công màn ảnh rộng, diễn xuất của Mỹ Tâm trong "Chị Trợ Lý Của Anh" đã đưa khán giả đi hết mọi cung bậc cảm xúc khác nhau.

8 năm trước, Mỹ Tâm từng được phen khiến công chúng phát sốt khi thử sức với nghiệp diễn với tác phẩm “Cho một mình yêu”. Những tưởng chỉ một lần chạm ngõ với phim ảnh là đã đủ để giọng ca “Đừng hỏi em” có những trải nghiệm cần thiết. Ấy vậy mà, vừa mới đây, người hâm mộ được phen phát sốt khi Mỹ Tâm lại quyết định tham gia thêm một dự án điện ảnh có tên “Chị trợ lý của anh”.

Dự án này đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ những ngày đầu, khi trailer của phim được hé lộ. Sau buổi chiếu sớm, bộ phim đã nhận về vô vàn những lời khen ngợi từ phía khán giả.

Chị Trợ Lý Của Anh đã nhấn mạnh sự thành đạt, mạnh mẽ và độc lập của phụ nữ khi khuyến khích họ làm hết sức, “chơi hết mình và yêu cũng hết lòng hết dạ. Diễn xuất của Mỹ Tâm được đánh giá là duyên dáng, dễ thương với bối cảnh chỉn chu. Họa mi tóc nâu cũng vô cùng ăn ý với Mai Tài Phến với nhiều tình tiết lãng mạn. Không những thế, phim còn khiến người xem phải khóc bởi vô vàn cảm xúc lắng đọng.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục