Nhạc
Như Quỳnh về nước sớm, hồi hộp mong được gặp khán giả
Nữ ca sỹ Như Quỳnh quyết định bay về Việt Nam sớm hơn hai tuần so với dự định để chuẩn bị cho hai đêm diễn sắp tới.

Đây là lần đầu tiên nữ ca sỹ chính thức trình diễn trên sân khấu quê nhà kể từ khi định cư tại nước ngoài. Trước liveshow riêng đầu tiên tại Việt Nam, Như Quỳnh thổ lộ cô đang hồi hộp, mong chờ tới thời khắc gặp khán giả Hà Nội trong đêm liveshow 26,27/1 tới.

Như Quỳnh và dàn khách mời

“Tâm trạng lo lắng và bồi hồi này y hệt như lần đầu tiên Như Quỳnh bước chân lên sân khấu lớn. Điều đó khiến tôi có cảm giác như trở lại như thuở ban đầu”, Như Quỳnh nói. Cô tiết lộ chỉ nghĩ tới khoảnh khắc đó đã thấy “mồ hôi mẹ, mồ hôi con vã ra rồi”.

Như Quỳnh đang trên đường bay về Việt Nam

Chuẩn bị cho sô diễn quan trọng này, Như Quỳnh tiết lộ sẽ giới thiệu nhiều bài đơn ca, song ca cùng các tiết mục dàn dựng vũ đạo. Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài… không chỉ là những nghệ sĩ kết hợp ăn ý với Như Quỳnh trên sân khấu, họ còn là những người bạn tâm giao luôn thấu hiểu và sẻ chia với cô nhiều điều ngoài cuộc sống.
Những ca khúc như Duyên phận, Vùng lá me bay, Lênh đênh phận buồn đương nhiên sẽ được chuyển tải qua giọng ca ngọt ngào của Như Quỳnh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng sẽ trình diễn “Lan và Điệp 4”, ca khúc mới do Hamlet Trương sáng tác dành riêng cho mình.
“Như Quỳnh cảm thấy mình quá may mắn khi được nhiều nhạc sĩ tin tưởng và đo ni đóng giày các ca khúc cho giọng hát của mình, mà lại toàn bài quá hay, quá đẹp”, Như Quỳnh nói. Hamlet Trương thổ lộ đây là ca khúc bolero đầu tiên mà anh đặt bút sáng tác và khi viết, anh chỉ nghĩ đến giọng hát của Như Quỳnh.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục