V-pop
5 năm sau “Tình yêu màu nắng”, Đoàn Thúy Trang x Big Daddy trở lại với MV “Ấm no đời đời”
Đã 5 năm kể từ siêu phẩm "Tình yêu màu nắng", cặp đôi mới có dịp trở lại trong một MV cũng lấy bối cảnh vùng cao.

Vào lúc 20h00 ngày 16 tháng 10, cặp đôi từng thành công với bản hit “Tình yêu màu nắngĐoàn Thúy TrangBig Daddy đã chính thức trở lại với một MV tiếp nối câu chuyện cũ.


“Ấm no đời đời” như thể là hành trình tiếp theo của “Tình yêu màu nắng”. Giờ đây cặp đôi đã chính thức về một nhà. Lời bài hát cũng nói về hạnh phúc của tổ ấm chứ không còn là say nắng yêu đương. Nhưng lần này, diễn viên Tuấn Anh đã vào vai người thương của Thúy Trang, Big Daddy đứng vai trò người kể chuyện.

MV của “Ấm no đời đời” cũng trở nên thú vị hơn với sự xuất hiện của dàn diễn viên là trẻ em Lào Cai, người dân địa phương và chú chim cắt anh dũng.

Ekip thực hiện MV cũng chính là ekip đã thực hiện big hit “Bùa yêu” của Bích Phương, bao gồm là nhà sản xuất âm nhạc Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà với vai trò sáng tác. Ngoài ra có DuongKĐoàn Minh Vũ hoà âm phối khí.

Fan bình luận: “Tháng này Vpop căng quá ạ. JustaTee, Phương Ly, Bảo Anh, Đoàn Thúy Trang, Big Daddy, Hoàng Thùy Linh, sắp tới lại có Bảo Thy, Bích Phương mà bài nào cũng hay, MV nào cũng đỉnh...”

MV “Ấm no đời đời” – Đoàn Thúy Trang ft. Big Daddy

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục