V-pop
“Đi để trở về 3” thành công bất ngờ, mừng vì Soobin hết xui
Soobin Hoàng Sơn đã mở đầu một năm 2019 may mắn với bản hit "Đi để trở về 3" tăng tốc view cực nhanh.

Vào lúc 00:01 ngày 1 tháng 1/2019, Soobin Hoàng SơnTiên Cookie đã cho ra mắt MV “Đi để trở về 3”, với sự kết hợp cùng Da Lab – chủ nhân ca khúc “Thanh xuân” được yêu chuộng trong năm 2018 vừa qua.

“Đi để trở về 3” có concept hoàn toàn trung thành với bản gốc, kể câu chuyện về đứa con xa nhà ưa dịch chuyển luôn trở về đúng vào những ngày Tết để chung vui bên gia đình. Tuy nhiên, nếu như bản gốc mang màu sắc ballad thì ca khúc mới nhất của bộ “Đi để trở về” tươi vui và hiện đại hơn, thổi một luồng gió mới trẻ trung của thời đại.

MV “Đi để trở về 3” đạt được thành công bất ngờ với gần 4 triệu views sau hơn 2 ngày ra mắt. Với tín hiệu này, có thể nói Soobin đã mở màn 1 năm 2019 rất rạng rỡ.

Năm 2018 không phải là một năm may mắn của Soobin. Ngoại trừ ca khúc “Đẹp nhất là em” hát cùng Jiyeon (mà Jiyeon được khen ngợi hơn Soobin sau khi phát hành sản phẩm này), trong năm qua, Soobin liên tục bị soi về chuyện thẩm mỹ, ngoại hình, chuyện bạn gái tin đồn mà không có sản phẩm âm nhạc nào được chú ý đặc biệt hoặc đẩy tên tuổi của anh lên như những năm trước.

MV “Đi để trở về 3” – Soobin Hoàng Sơn

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục