Người nổi tiếng
Nhan sắc khác lạ, phải chăng Soobin Hoàng Sơn đã can thiệp dao kéo?
Trên các trang mạng xã hội đang xôn xao về tin đồn nam ca sĩ của bản hit “Phía sau một cô gái” vừa mới đi “tu sửa” chiếc cằm của mình theo trào lưu Vline hiện nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ trong showbiz không phải là câu chuyện quá xa lạ với công chúng nhưng không phải ai cũng dám công khai về việc mình đã có sự can thiệp của dao kéo hoặc một phương pháp thẩm mỹ nào đó. Đặc biệt, với phái mạnh thì việc này trở thành một vấn đề khá nhạy cảm.

Trong buổi ra mắt phim điện ảnh đầu tay kết hợp cùng Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn đã khiến cho các fan khá bất ngờ trước chiếc cằm nhọn theo kiểu dáng vline hiện nay mà rất nhiều cô gái ưa thích.

Hình ảnh nam ca sĩ với “chiếc cằm lạ” tại buổi họp báo ra mắt phim đầu tay


Cùng một góc nghiêng “thần thánh” nhưng có thể thấy rõ sự khác biệt của chiếc cằm.

Khuôn cằm của anh chàng trước đây tuy nhỏ nhưng có phần hơi vuông, khác biệt hoàn toàn so với hiện tại

Nhiều nghi vấn đặt ra xung quanh chiếc cằm của nam ca sĩ là do giảm cân

Soobin Hoàng Sơn  là một trong những nam ca sĩ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm ngay khi ra mắt với vẻ ngoài điển trai cùng những bản hit đình đám như “Phía sau một cô gái”, “Đi để trở về”, “Anh đã quen với cô đơn” và “Xin đừng lặng im”… Trong thời gian vừa qua, anh đã cùng với những người bạn underground đình đám của mình như Touliver, Kimmese, JustaTee…tạo nên MV chất lừ mang tên Everyday.

Hiện nay nam ca sĩ vẫn chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào về việc can thiệp thẩm mỹ của mình vì vậy mọi thứ vẫn chỉ nằm trong vòng nghi vấn.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục