Sao
Không chỉ chiếc mũi mới, cả gương mặt của Quốc Thiên cũng khác lạ
Sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi, hình ảnh khác lạ của Quốc Thiên tiếp tục khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên, bàn tán. Nam ca sĩ vướng nghi vấn dao kéo trước dung mạo ngày một khác lạ.

Mới đây trên một trang fanpage, cư dân mạng đã đăng hình ảnh được cho là nam ca sĩ Quốc Thiên cùng lời chia sẻ: “Đây là ca sĩ Quốc Thiên đấy, các bác có nhận ra gì không?”. Ở dưới phần bình luận nhiều cư dân mạng chia sẻ: “Ơ, lạ hoắc”, “tưởng trai Thái”, hay “chắc thu gọn môi rồi mắt mũi mí”…

Vào đầu tháng 8/2018, một người bạn của Quốc Thiên đã chia sẻ một số hình ảnh khi anh vui vẻ bên bạn bè. Đáng chú ý, trong những bức ảnh này, chiếc mũi của Quốc Thiên đã thanh thoát và nhỏ hơn rất nhiều, thay cho chiếc mũi cao, to nhưng không thon gọn như trước.

Từ cuối tháng 4 đến nay, Quốc Thiên ít khi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Fan nhận ra anh còn ít cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân hơn trước. Thêm đó, tất cả các bức ảnh đều được Quốc Thiên che mặt, lúc thì vẽ nguệch ngoạc, lúc thì chụp hoàn toàn ở góc nghiêng để che đi phần mũi.

Đồng thời, trong bức ảnh chụp cùng nữ ca sĩ Lệ Quyên ở sự kiện mới đây, gương mặt Quốc Thiên cũng được nhận xét có nhiều thay đổi. Chiếc mũi của nam ca sĩ thon gọn hơn, phần môi của anh cũng nhỏ hơn trước khá nhiều. Nhìn tổng thể gương mặt của giọng ca Thương có nhiều nét Tây.

Với hình ảnh này, nhiều khán giả cũng dành lời khen ngợi cho diện mạo mới của Quốc Thiên. Mặc dù đến hiện tại, anh vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ./.

Kim Ngân


Bình luận

Tin cùng chuyên mục