Người nổi tiếng
Thùy Chi gợi nhắc một thời để nhớ bằng teaser “Mình cùng nhau đóng băng”
Mùa hè luôn mang đến cho những ai từng ngồi trên ghế nhà trường những cảm xúc lâng lâng khó tả.

Hàng năm, khi tiếng ve bắt đầu râm ran trên những ngọn cây và phượng vĩ nở thắm dọc các cung đường, lòng chúng ta lại dâng lên những xúc cảm bồi hồi khó tả.

Tối 20/5, Tiên Cookie và Thuỳ Chi đã hé lộ teaser sản phẩm kết hợp mới nhất có tựa đề “Mình cùng nhau đóng băng”. Teaser có độ dài 20 giây, hé lộ một vài câu hát ý nghĩa qua giọng ca cao vút đầy cảm xúc của Thùy Chi cùng loạt hình ảnh mang đậm chất học trò trong ngày bế giảng đầy xúc động. Ca khúc sẽ là một món quà đặc biệt dành tặng cho những ai sắp phải chia tay bạn bè và nhà trường để bước đi trên những con đường riêng.

Thùy Chi là giọng ca gắn liền với tuổi học trò của nhiều 9x đời đầu

Chia sẻ về sự kết hợp với Thùy Chi trong dự án âm nhạc lần này, Tiên Cookie cho biết: “Tiên đã cân nhắc rất nhiều gương mặt ca sĩ trẻ, cuối cùng Tiên quyết định chọn hợp tác với Thuỳ Chi bởi từ lâu đã yêu mến giọng hát trong trẻo của Chi. Thuỳ Chi là kí ức thời học trò của rất nhiều bạn trẻ thế hệ 9X. Chính vì thế có thể nói ngoài Chi, không ai có thể hợp hơn trong việc thể hiện ca khúc này. Tiên muốn cùng Thuỳ Chi đem đến món quà ý nghĩa cho các bạn học sinh trong mùa hè này”.

Sự hợp tác lần này hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc chất lượng và giàu cảm xúc

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục