Phim
Chu Chỉ Nhược ngày nào thoát xác thành Duyệt Tuyệt sư thái, khí chất “đè bẹp” dàn sao trẻ
Hóa thân thành Diệt Tuyệt sư thái trong Ỷ thiên đồ long ký phiên bản 2018, Châu Hải My đẹp lấn át "đệ tử ruột" Chu Chỉ Nhược, thần thái “ăn đứt” dàn sao trẻ Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ), Tiểu Chiêu (Hứa Nhã Đình)…

Nhà sản xuất của phim Ỷ thiên đồ long ký 2018 vừa công bố tạo hình của các nhân vật. Không phải Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược hay Tiểu Chiêu mà Duyệt Tuyệt sư thái mới là người gây chú ý nhiều nhất. Nữ diễn viên đảm nhận vai trưởng môn phái Nga My trong phiên bản này là Châu Hải My.

Năm 1994, Châu Hải My từng nhận nhiều tình cảm của khán giả nhờ vai diễn Chu Chỉ Nhược trong Ỷ thiên đồ long ký do TVB sản xuất. Vẻ đẹp yêu kiều cùng sự biến hóa đa dạng trong diễn xuất của cô khi ấy được công chúng khen ngợi hết lời.

24 năm sau, Châu Hải My viết tiếp mối lương duyên cùng Ỷ thiên đồ long ký, lần này, cô đã “thoát xác” thành Duyệt Tuyệt. Ở tuổi 51, cô gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung vượt thời gian. Khí chất của cô toát ra từ tạo hình và những hình ảnh hậu trường được đánh giá là “vượt mặt” dàn sao trẻ.

Tạo hình những nhân vật khác trong phim bước đầu cũng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ) lộ diện với hình ảnh giả nam đầy mạnh mạnh mẽ, đúng chất của cô quận chúa ngang tàng.

Chu Chỉ Nhược do Chúc Tự Đan đảm nhận, được đánh giá là còn đẹp hơn cả Triệu Mẫn.

Tiểu Chiêu (Hứa Nhã Đình) hay Ân Ly (Tào Hi Nguyệt) do những gương mặt mới thể hiện.

Nhan sắc của Kim Hoa Bà Bà (Dương Minh Na) như muốn tranh vị trí thiên hạ đệ nhất mỹ nhân?

Dàn nam diễn viên trong phim cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Ngoại trừ Trương Vô Kị (Tăng Thuấn Hi) bị cho là mặt… quá non, không thực sự phù hợp.

(Topsao)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục