Phim
Ngày càng buồn tẻ của “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” khiến rating giảm thê thảm
Với rating xuất phát "đầu voi" nhưng đang thành "đuôi chuột" như thế này, "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đang vấp phải những chỉ trích về kịch bản, đặc biệt là câu chuyện tình yêu ngày càng tẻ nhạt của cặp đôi chính.

Rating (tỷ lệ người xem) của bộ phim truyền hình Hàn Quốc trên kênh jTBC – Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) đang tiếp tục đi xuống.

 

 

Vào ngày 6/5 vừa qua, công ty Nielsen Korea báo cáo tập 12 của phim phát sóng vào ngày 5/5 đã đạt được 5,5% rating. So với tập 11, bộ phim tiếp tục bị giảm rating khi trước đó đạt được 5,6%. Tập phim đạt được rating cao nhất của phim kể từ khi phát sóng đến bây giờ là tập 9, đạt được 6,1%, phát sóng vào ngày 27/4. Tuy nhiên, kể từ tập đó, rating phim đã giảm dần.

 

Trong tập mới nhất, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin đóng) gặp mặt bố của bạn trai – Seo Joon Hee (Jung Hae In đóng). Bố Seo Joon Hee rất tức giận khi thấy con trai mình yêu Yoon Jin Ah.

 

 

Trên những trang báo lớn, khán giả để lại rất nhiều bình luận tiêu cực và ngày càng tỏ ra chán nản với kịch bản của phim:

 

Vì nó chán lắm rồi mà. Bà mẹ đi quá xa, chúng ta thấy thương cho Kyungsun, thấy còn tội Jun Hee hơn, và rồi Jin Ah – nhân vật điển hình gây ức chế mà chúng ta thấy khắp nơi. Không có gì đáng xem ở bộ phim này ngoại trừ khuôn mặt thần thánh của Son Ye Jin.

 

– Đó là vì Yoon Jin Ah. Đúng là lãng phí kĩ năng diễn xuất của Son Ye Jin. Tác giả kịch bản với PD, sao mấy người lại làm thế?

 

– Bộ phim bấu víu quá nhiều vào ông bồ cũ, sự khước từ của bà mẹ và chuyện quấy rối tình dục chỗ làm việc. Nó quá chán, không có gì mới mẻ trong mạch truyện cả. Chỉ vui lúc họ mới biết nhau thôi.

 

– Rất thích cảnh Seungho sỉ nhục bà mẹ bằng việc nói sự thật… trong khi đó Jin Ah lại gây khó chịu khi làm đủ những thứ vớ vẩn một cách tuỳ tiện.

 

– Đây là bộ phim đầu tiên mà tôi muốn có một kết thúc buồn. Thay vì để Seo Jun Hee phải chịu đựng những ức chế tinh thần vì Yoon Jin Ah, thà là họ chia tay luôn cho rồi!

 

– Preview cho thấy Yoon Jin Ah đòi chia tay, không phải Jun Hee. Mình cá là họ chia tay rồi phim sẽ kết thúc bằng cảnh họ quay lại với nhau.

 

 

Đón xem tập 13 “Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi” vào thứ sáu, ngày 11/5, trên đài jTBC.

Top sao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục