Cine
Thân phận làm dâu: Kết thúc có hậu cho người phụ nữ khổ hạnh
Tập cuối của Thân phận làm dâu đã hé lộ những thông tin bất ngờ, kết thúc nào cho Thảo – người phụ nữ đã hy sinh hết tuổi thanh xuân cho gia đình ông bà Hội đồng Tâm.

Sau khi, bị anh Hai (Phát) bắt cóc, 2 chị em Phụng, Thảo tưởng chừng đã thoát nhưng lại bị Thái và Cò bắt lại. Trái với Cò, Thái bắt đầu lung lay bởi lời đe dọa của Thảo.

Cùng lúc đó, nhà Hội đồng nhận được thư bắt cóc tống tiền nặc danh, mọi sự nghi ngờ đã đổ dồn cho mợ Ba Loan, và cậu Hai Phát. Được sự chỉ đạo của cha, 2 anh em đã theo dõi và bắt Thái khai ra chỗ giam giữ Phụng, Thảo.

Thái đã khai nhiều thông tin bất ngờ cho ông bà Hội đồng: Loan và Phát muốn chiếm đoạt tài sản của nhà Hội đồng nên đã đồng lõa với nhau làm nhiều điều trái khoáy; Ông Hội đồng cũng bất ngờ khi Thái chính là người tình của Phụng và đặc biệt thân phận thật sự của Phát: hắn chỉ là tên đầu đường xó chợ vừa mới ra tù chứ không phải là một người giàu sang như mọi người đã thấy.

Nhưng sự việc bất tiên liệu khi Phát đã khử luôn đồng lõa của mình là Loan. Bộ mặt độc ác của Phát đã dần lộ ra hoàn toàn khi thừa nhận mình cũng chính là kẻ giết người tình của mình là Dung, hắn chính là người đã hại đời con gái của Thảo. Phát đã đẩy tội ác của mình lên tới tận cùng khi đã dùng vợ của mình làm con tin.

Tuy nhiên, ông bà Hội đồng đã kịp can thiệp, mọi chuyện đã sáng tỏ, Phụng đã phải nói: “Đúng là ở hiền gặp lành”. Sau những sóng gió, Phụng thành tâm xin lỗi và chấp nhận buông tha Tú. Hạnh quyết định xuất gia, cậu Hai Thế chữa bệnh cứu người, còn Tài và Thảo cũng đã sinh được cậu con trai kháu khỉnh. Tú vẫn nguyên vẹn tình cảm với Thảo, anh chấp nhận đứng từ xa nhìn người mình yêu hạnh phúc.

Những tập cuối của bộ phim truyện VN “Phận làm dâu” – phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1. Khán giả tại Hà Nội nay có thể xem kênh THVL1 trên hệ thống cáp Analog của VTVcab tại vị trí kênh số 8 bên cạnh các hạ tầng truyền dẫn khác

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục